1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Mẹo Làm Sạch Balo Bằng Máy Giặt

Việc giặt tay chiếc balo sẽ mất khá nhiều thời gian, chính vì thế, để tiết kiệm thời gian cũng như làm sạch được balo, bạn có thể sẽ phải sử dụng lại giặt máy. Tuy nhiên, để tránh khỏi những tổn hại không đáng có khi giặt bằng máy, bạn nên lưu ý một số điều sau đây. 

Mẹo cho balo

Lưu ý làm sạch balo bằng máy giặt 

Bạn chỉ nên dùng máy giặt cho các loại balo được làm từ vải hoặc nilon. 

Không nên giặt chung balo với các vật có màu khác để tránh phai màu.

Balo chống thấm được bán tại LUG.vn

Với các loại balo hơi “cồng kềnh”, có nhiều dây đai, dây đeo, bạn nên bỏ tất cả vào một chiếc túi giặt (có thể mua ở siêu thị) trước khi cho vào máy giặt. Ngoài ra, cũng có thể lộn ngược balo lại để cho các dây đeo chui vào bên trong balo.

>>Mẹo giúp balo khô nhanh chóng

Sử dụng một lượng chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch balo nhanh chóng. Hiện tại, bạn có thể nước tẩy Woolite - nước tẩy rửa phù hợp nhất cho các loại balo nói chung.

Nếu như vải nền của balo được làm từ chất liệu nilon, bạn có thể phơi ngoài trời. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp balo của bạn khô rất nhanh.

Balo mang phong cách năng động, cá tính, đầy sắc màu

Trong trường hợp nếu balo được làm hoàn toàn từ vải, bạn nên sử dụng máy sấy. Bạn hãy kiên nhẫn đặt máy sấy ở chế độ thấp hoặc trung bình để có thể làm khô balo một cách kỹ lưỡng nhất, tránh ẩm mốc do nước vẫn còn đọng lại bên trong.

Nếu còn thắc mắc, hãy comment bên dưới bài viết để chia sẻ cùng LUG nhé. 

Bạn đã biết tin gì chưa? LUG đang có chương trình siêu ưu đãi dành cho balo cực chất. Chần chừ gì mà không truy cập kênh LUG.vn ngay hôm nay để mua balo cực chất cho bản thân với giá cả cực ưu đãi. 

Nguồn ảnh: LUG

 

06/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng