Giao Hàng Siêu Tốc 2H Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

GÓI TRỌN MỌI HÀNH TRÌNH

Khởi nghiệp từ những cửa hàng cá nhân nhỏ lẻ năm 2016 ở khu vực TPHCM với các mặt hàng vali trong nước. Đến nay LUG.vn đã không ngừng phát triển với hệ thống cửa hàng phủ rộng khắp ba miền Bắc - Trung - Nam trên toàn quốc. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, bằng sự yêu thương và tin tưởng của quý khách hàng, LUG.vn đã và đang giữ vững vị thế của mình trên thị trường hành lý tại Việt Nam.

Như sự “gói trọn” mọi đồ đạc vào hành lý trong từng hành trình, LUG.vn luôn cố gắng mở rộng các mặt hàng du lịch đa dạng như vali, balo, túi xách, phụ kiện,... để cả chuyến đi lẫn về của khách hàng sẽ luôn được đầy đủ và trọn vẹn. Đặc biệt, các sản phẩm tại LUG cũng ngày một cải tiến về chất lượng và thời trang, nhập khẩu từ 25 thương hiệu đình đám trên thế giới.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty phân phối hành lý lớn mạnh tại Việt Nam và tiếp cận thị trường quốc tế trong tương lai.

Mong muốn mang đến các sản phẩm có chất lượng quốc tế với giá thành phải chăng để nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng Việt Nam. Đồng thời, mở ra cơ hội phát triển tại thị trường quốc tế để khẳng định diện mạo và vị thế thương hiệu.

SỨ MỆNH

LUG.vn tin rằng mỗi trải nghiệm trong từng chuyến hành trình đều vô cùng quan trọng. Nếu vô tình gặp phải các sự cố không đáng có hoặc thiếu đi một vài vật dụng cần thiết cho hành trình thì niềm vui khám phá vùng đất mới sẽ không còn trọn vẹn.

Thấu hiểu điều đó, LUG vẫn liên tục tăng số lượng cửa hàng của mình gói trọn khắp Việt Nam để mọi chuyến đi của bạn luôn có khởi đầu thuận tiện và kết thúc tròn đầy. Mục tiêu của LUG là mỗi năm sẽ mở rộng thêm 10 cửa hàng với đa dạng sản phẩm du lịch để khách hàng có thể chọn mua vali, balo/túi xách hoặc phụ kiện ở mọi nơi, mọi lúc một cách nhanh chóng mà không làm hành trình bị gián đoạn.

QUY MÔ THƯƠNG HIỆU

30.000.000

Số sản phẩm hành lý mà LUG.vn phân phối ra thị trường mỗi năm với nhiều phân loại, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.

88

Số cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc

25

Số thương hiệu hành lý mà LUG.vn phân phối

5

Số năm bảo hành trong nước với vali nội địa

10

Số năm bảo hành toàn cầu với vali quốc tế

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng