1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Mẹo Giúp Balo Khô Nhanh Chóng

Balo du lịch sau khi giặt xong nếu không được bảo quản kỹ lưỡng sẽ dễ bị ẩm mốc, gây hư hỏng. Để điều đó không xảy ra, hãy tham khảo qua một số biện pháp dễ thực hiện và nhanh chóng dưới đây. 

Mẹo dành cho balo

1. Sử dụng túi thơm khử mùi - chống ẩm 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi balo trong tiết trời ẩm ướt mà không hề lo lắng bị mốc hay hỏng vải khi sử dụng túi thơm khử mùi. 

>>Hướng dẫn vệ sinh balo nhanh chóng

Mẹo dùng túi thơm cho balo

Túi thơm giúp khử mùi balo, chống ẩm

Đặt túi thơm vào những góc khuất bên trong balo (cạnh sườn, ngăn nhỏ…) sau khi giặt và rũ nước xong rồi đem phơi. Việc làm này không chỉ giúp làm khô balo nhanh hơn mà còn giữ được mùi hương hết sức dễ chịu sau khi phơi xong.

2. Dùng giấy trắng hoặc giấy báo (ít chữ) 

Mẹo dùng giấy cho balo

Giấy được dùng hút nước cho balo

Giấy có khả năng hút nước tương đối tốt, đặc biệt là các loại giấy báo. Tuy nhiên, để tránh làm phai mực in lên balo, bạn cũng không nên sử dụng những tờ báo quá nhiều chữ hay những tờ báo có hình quảng cáo màu mè.

Sau khi giặt xong, hãy vo giấy lại thành nhiều cục rồi lần lượt nhét vào bên trong balo. Đem phơi và cảm nhận kết quả.

3. Làm khô bằng máy sấy

Mẹo cho balo

Balo chống thấm nước được bán tại LUG

Trên thực tế, các dòng balo được làm từ vải thường lâu khô hơn so với nilon. Nhưng hiện nay dòng balo vải lại chiếm đa số. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng máy sấy để làm khô balo một cách nhanh chóng và tránh được ẩm mốc.

Lưu ý nên đặt máy sấy ở chế độ thấp hoặc bình thường, sấy trong một khoảng thời gian đủ lâu để tránh nước vẫn còn đọng bên trong thân balo.

Bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi balo du lịch bị ẩm ướt nhờ vào các mẹo như trên. Lưu lại để có chiếc balo luôn khô ráo và thơm tho nhé. 

Để biết thêm nhiều mẹo vặt hay hơn nữa, đừng quên theo dõi kênh Tin tức của LUG

Nguồn ảnh: LUG và Internet

 

 

 

 

 

06/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng