1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Kinh nghiệm đặt tour du lịch gia đình mùa hè

Nhiều người muốn trải nghiệm du lịch cùng gia đình, người thân để các thế hệ gần gũi nhau hơn, tăng sự gắn kết. Tuy nhiên, vì có nhiều thế hệ thành viên trong gia đình nên sẽ có sự khác biệt về nhu cầu, sở thích. Việc cung cấp các dịch vụ du lịch cho nhóm khách gia đình đòi hỏi phải đa dạng và hợp chi phí, quan trọng vẫn là dung hòa được sở thích cá nhân của các thành viên.

Chọn hình thức du lịch phù hợp

Nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn các điểm đến là điều cần thiết trước khi quyết định tour du lịch dành cho gia đình. Đặc biệt, bạn nên tham khảo ý kiến của trẻ nhỏ và người lớn tuổi để tất cả thành viên cảm thấy được tôn trọng, tạo sự hào hứng cho chuyến đi.

Xem thêm: Mẹo qua cửa an ninh sân bay nhanh và tránh rắc rối khi du lịch

Vali kéo du lịch thương hiệu Echolac luôn đồng hành cùng gia đình bạn

Bạn nên chọn điểm đến có các khu vui chơi an toàn, phù hợp với độ tuổi của các thành viên trong gia đình, hoặc chọn hình thức du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển ở các khu du lịch biển đẹp, trong lành. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn tour du lịch dành riêng cho người lớn tuổi, trẻ nhỏ.

Dung hòa sở thích của các thành viên

Nếu chọn đi du lịch trong nước, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang hay Đà Nẵng hội tụ cả 2 yếu tố: Nhiều khu vui chơi giải trí và du lịch biển, nghỉ dưỡng để bạn tham khảo.

Nếu chuyến du lịch có trẻ nhỏ và người già thì bạn nên tham khảo ý kiến của cả 2 để đưa ra quyết định cuối cùng

Nếu dư dả tài chính, bạn có thể đi du lịch nước ngoài và ghé đến các công viên giải trí nổi tiếng, phù hợp với mọi đối tượng như Hello Kitty Town, LegoLand (Malaysia), Disneyland (Hong Kong), Universal Studios (Nhật Bản, Singapore), Everland, Lotte World (Hàn Quốc)…

Gia đình bạn nên chọn công ty du lịch uy tín để đặt tour trọn gói hoặc các dịch vụ đơn lẻ như khách sạn, phương tiện di chuyển… để được tư vấn, hỗ trợ suốt hành trình.

Chọn đơn vị cung cấp tour uy tín

Hiện nay có khá nhiều công ty du lịch để không mất tiền oan cũng như có được chuyến du lịch hè cùng gia đình trọn vẹn bạn nên cân nhắc đến độ uy tín khi chọn. Để làm được điều đó bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các thông tin của công ty du lịch mình muốn đặt tour và tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân.

Bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè để tìm cho mình đơn vị cung cấp tour du lịch uy tín

Thời gian đặt tour

4-6 tuần trước ngày khởi hành là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành đặt tour. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn chọn những tuyến xa hơn, đòi hỏi thời gian làm thủ tục visa du lịch thì bạn nên liên hệ và đặt trước ít nhất khoảng 2 tháng.

4-6 tuần trước ngày khởi hành là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành đặt tour du lịch hè cho gia đình

Với những kinh nghiệm khi đặt tour du lịch hè cho gia đình trên hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng người thân. Đừng bỏ qua bài chia sẻ kế tiếp để biết thêm nhiều kinh nghiệm du lịch bổ ích nhé.

Nguồn ảnh: Internet

05/07/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng