1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Bật mí cách chọn balo du lịch mùa mưa cho dân mê du lịch

Với mỗi chuyến đi du lịch hay đi chơi xa các bạn thường cần có một chiếc balo đựng đồ du lịch để có thể đựng hết những đồ dùng cần thiết như quần áo, mỹ phẩm, giày dép,… Tuy nhiên nếu đi du lịch vào đúng mùa mưa thì như thế nào nhỉ? Chắc chắn là không thể dùng một chiếc balo du lịch như thông thường được mà phải là một chiếc balo có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt như mưa bão. 

Vậy những tiêu chí gì để có thể lựa chọn một chiếc balo đựng đồ du lịch mùa mưa bão? Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây nhé!

Balo đựng đồ du lịch chống nước

Balo đựng đồ du lịch chống nước có thể được xem là món phụ kiện thiết yếu đối với cả nam giới và nữ giới vì chúng được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống hiện đại đặc biệt là khi du lịch vào ngày mưa.

>>> Bật mí cách chọn balo đựng laptop cho dân công sở, sinh viên

Balo Lusetti - LS6165 với lớp vải chống thấm nước cho bạn thoải mái du lịch mùa mưa bão

Một chiếc balo đựng đồ du lịch có khả năng chống nước không chỉ là vật dụng thời trang mà còn giúp bảo vệ các đồ dùng cá nhân của bạn một cách tiện lợi, nó có thể bảo vệ đồ dùng của các bạn một cách an toàn tuyệt đối. Mỗi kiểu balo du lịch, túi du lịch, vali kéo du lịch thời trang có khả năng chống nước ra đời đều không bao giờ thừa, vì sản phẩm chỉ được sản xuất ra khi thị trường có nhu cầu. 

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, hiện đại hơn thì những nhu cầu bên lề, nhỏ nhặt cũng sinh ra từ đó. Không còn đơn giản chỉ là vật dụng thời trang thông thường cơ bản những chiếc túi đeo chéo, balo thể thao ngày càng tiện dụng có khả năng chống nước an toàn nên được giới trẻ tin dùng balo đựng đồ du lịch

Với mỗi chiếc balo đựng đồ du lịch bạn nên chọn loại có phần trùm nằm ở đáy để trùm kín được phần thân balo để tránh nước. Hoặc các bạn có thể lựa chọn những chiếc balo đựng đồ du lịch nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn lại để mang, xách dễ dàng hơn trong suốt hành trình chuyến đi. Khi gặp trời mưa, những chiếc balo có kích thước nhỏ này có thể lấy ra để đựng các vật dụng nhỏ hơn như điện thoại, máy ảnh, các giấy tờ cần thiết,…

Có lớp vải bảo vệ khóa kéo

Các bạn biết đấy dây khóa kéo balo luôn là bộ phận dễ hỏng nhất trong mỗi chiếc balo hay thậm chí là cả túi xách. Bởi vậy nếu các bạn đi du lịch vào mùa mưa thì không thể tránh khỏi bị nước thậm chí là gỉ sét, không thể sử dụng được. Chính vì vậy các bạn nên lựa mua một chiếc balo đựng đồ du lịch có lớp vải che chắn, bảo vệ dây khóa kéo một cách tốt nhất các bạn nhé!

Dây kéo dính nước mưa thường dễ bị gỉ sét vì vậy bạn nên chọn loại dây tốt hoặc có lớp vải che để chống hiện tượng này

Nhỏ gọn cũng là một yếu tố để các bạn lựa chọn

Trời mưa bão đã khó đi rồi nhưng đi du lịch thì càng khó khăn hơn rất nhiều. Bởi thế các bạn nên lựa chọn những chiếc balo nhỏ gọn, đừng quá cồng kềnh khiến cho quá trình di chuyển trở nên khó khăn hơn hay thậm chí là nguy hiểm hơn.balo đựng đồ du lịch.

>>> Bật mí kinh nghiệm chọn mua balo trẻ em cực chuẩn

Kích thước balo nhỏ gọn sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn trong mưa

Tốt nhất các bạn nên lựa mua những chiếc balo đựng đồ du lịch vừa nhỏ gọn lại vừa có thể chống thấm nước để có thể yên tâm đi du lịch vào mùa mưa bão nhé!

Trên đây là một vài lưu ý khi chọn balo du lịch mùa mưa, nếu bạn có thắc mắc gì về cách sử dụng, cách chọn balo, vali thì hãy thưởng xuyến theo dõi những bài chia sẻ kế tiếp trong chuyên mục thảo luận với LUG nhé.

Nguồn ảnh: LUG

29/07/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng