1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Bật mí cách chọn balo đựng laptop cho dân công sở, sinh viên

Ngày nay, hầu hết học sinh sinh viên cũng như nhân viên văn phòng đều có nhu cầu mang laptop đến trường cũng như đến công sở. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một chiếc balo đựng laptop bền, đẹp, nhẹ là một điều không hề đơn giản. Dưới đây là một số cách chọn balo đựng laptop cho bạn khi đang có ý định chọn lựa cho mình một chiếc balo chuyên đựng laptop và đồ dùng cá nhân.

1. Balo đựng laptop có bao nhiêu ngăn thì đủ?

Hầu hết học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng phải đến trường và nơi làm việc gần như cả ngày, vì thế nhu cầu mang theo sách vở, laptop, các phụ kiện laptop và đồ dùng cá nhân là rất cao. Do đó, cần chọn một chiếc balo có trên 3 ngăn, kích thước rộng để thuận tiện cho việc sắp xếp đồ đạc cũng như dễ dàng đóng hoặc mở khi lấy vật dụng cần thiết.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm chọn mua balo trẻ em cực chuẩn

Balo có nhiều ngăn sẽ giúp bạn dễ phân chia và việc lấy đồ cũng dễ dàng hơn

Một lưu ý nữa là cần chọn một chiếc balo có túi lưới hoặc túi hộp hai bên, túi này sẽ chứa chai nước uống hoặc khăn giấy ướt để đảm bảo nước không bị đổ ra các vật dụng khác, nhất là laptop cũng như vật dụng điện tử khác.

2. Ngăn đựng laptop có kích cỡ ra sao?

Balo đựng laptop phải là nơi cố định laptop của bạn một cách chắc chắn. Vì vậy, cần chọn một chiếc balo bảo đảm vừa với laptop của mình. Bên trong ngăn đựng laptop phải có thiết kế mút dày chống sốc và có dây thắt cố định laptop khi di chuyển. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa chiếc balo đựng laptop.

3. Chọn một chiếc balo siêu nhẹ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại balo được làm bằng vải bố, dày và cứng. Tuy nhiên, với nhiều ngăn, nhiều lớp mút chống sốc nên tổng thể chiếc balo sẽ rất nặng. Vô tình bạn đã khiến cho đôi vai của mình chịu nhiều “thiệt thòi”.

Bạn không nên chọn những mẫu balo có trọng lượng nặng vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến cột sống của bạn

Vì vậy, khi chọn mua một chiếc balo đựng laptop, bạn cần để ý đến trọng lượng để đảm bảo rằng chiếc balo của mình có trọng lượng nhẹ và không gây ảnh hưởng đến tư thế của bạn.

Thêm một mách nhỏ nữa là bạn cần chọn mua một chiếc balo có chất lượng dây đeo tốt, có khả năng điều chỉnh kích thước để hỗ trợ đôi vai của bạn khi mang chúng trên một chặng đường dài.

4. Balo laptop được làm bằng chất liệu chống thấm nước?

Chống thấm nước ắt hẳn là điều mà bất kỳ một người sử dụng nào mong muốn, vì nó đảm bảo được an toàn của vật dụng điện tử của bạn khi gặp mưa. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng chiếc balo bạn chọn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu mẫu, nhiều mặt hàng balo đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn xác định chiếc balo sẽ đựng laptop thì nên chọn một loại balo có chất liệu bền và chống thấm nước.

5. Một chiếc balo có thiết kế đẹp và giá thành rẻ

Yêu cầu cuối cùng của một chiếc balo đựng laptop để học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng mang đến trường, đến công sở là thiết kế phải gọn, đẹp và giá thành phù hợp với túi tiền.

Balo đựng laptop cũng là một món phụ kiện thời trang chính vì thế ngoài chất lượng bạn cũng nên để ý đến thiết kế nhé

Với những kinh nghiệm chọn balo đựng laptop cho dân công sở, sinh viên trên đây hy vọng bạn sẽ biết cách chọn cho mình mẫu balo chất lượng. Đừng bỏ qua những bài chia sẻ trong chuyên mục thảo luận với LUG để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nguồn ảnh: LUG

22/06/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng