1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Nên mua vali size 24 loại nào tốt?

Vali size 24 hay còn gọi là vali size trung, thường được dùng khi bạn chứa trên 10 bộ đồ hoặc có chuyến du lịch dài ngày. Nếu dịch chuyển bằng hình thức hàng không, vali size trung sẽ phải trải qua bước ký gửi. Vậy, nên chọn vali size 24 loại nào tốt? Mời bạn tham khảo các thông tin chi tiết trong bài viết này.

Đặc điểm vali size trung bình

Các vali cùng size sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và hình thù khác nhau. Vì vậy, kích thước của chúng sẽ không được quy chuẩn theo một con số nào nhất định nào. Tuy nhiên,  điểm chung của các mẫu vali 24 đều có cùng sức chứa tối đa là khoảng 20kg hành lý. Dung tích nà đủ lớn để bạn thoải mái chứa quần áo, giày dép và các vật dụng cá nhân cần thiết cho một chuyến đi dài ngày hoặc cần mang theo nhiều đồ đạc.

Trọng lượng vali size 24 thường giao động trong khoảng từ 2,5 đến 4,5 kg. Điều này phụ thuộc vào chất liệu và thiết kế của vali. Lựa chọn vali nhẹ sẽ giúp bạn tối ưu được không gian sức chứa. 

Tiêu chí chọn mua vali size 24

Nhựa chịu được va đập

Vì hành lý size 24 sẽ phải ký gửi khi đi máy bay, do đó việc gặp phải tình trạng quăng quật mạnh làm hư hỏng hành lý là chuyện không khó để bắt gặp. Nếu bạn muốn đảm bảo an tâm khi ký gửi vali size 24 thì chất liệu cấu tạo cần phải có đồ bền tốt và khả năng chống chịu được va đập. Các chất liệu mà LUG khuyến khích bạn nên chọn khi mua vali kéo size 24 là vải, nhựa PC hoặc nhựa PP.

Khóa TSA khi bay quốc tế

Trong những chuyến bay quốc tế, đôi lúc chuyến đi của bạn sẽ có lệnh kiểm tra hành lý đột xuất. Nếu chọn vali khóa TSA, cục hải quan sẽ có loại chìa chuyên dụng để mở và kiểm tra dễ dàng, không để lại hư tổn cho hành lý. Trường hợp vali bạn sử dụng khóa bảo mật thông thường, bộ kiểm tra bắt buộc phải phá khóa để mở, điều này làm hư khóa và bạn phải thay mới để tiếp tục sử dụng.

Thương hiệu quốc tế khi dịch chuyển nước ngoài

Không chỉ vali size 24 mà bất kể các hành lý size khác, bạn đều nên chọn mua của thương hiệu quốc tế khi bay sang nước ngoài. Thông thường, các thương hiệu quốc tế sẽ có chính sách bảo hành toàn cầu. Nếu vali gặp trục trặc tại nước ngoài, bạn có thể liên hệ với hãng để được hỗ trợ bảo hành ngay tại nước đó. Với những dòng vali nội địa, nếu vô tình bị hư hỏng tại nước ngoài bạn sẽ không được hỗ trợ bảo hành tại nước đó như vali thương hiệu quốc tế.

Một số dòng vali chất lượng tốt size 24

Hiện nay, tại LUG đang có rất nhiều mẫu vali size 24 chất lượng tốt với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Sau đây là một số dòng vali cao cấp, thỏa mãn 3 tiêu chí cần có cho hành lý size 24 được chia sẻ trong nội dung ở trên:

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đã biết tiêu chí chọn mua vali size 24 loại nào tốt. Ngoài các sản phẩm tham khảo trong bài, bạn có thể liên hệ hotline 18006646 để được nhân viên tư vấn và giới thiệu thêm nhiều mẫu mã phù hợp khác theo nhu cầu. Đừng quên theo dõi các bài viết mới của LUG.vn để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về hành lý và du lịch nhé!

11/03/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng