1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mẹo Để Không Phải Mua Hàng Kém Chất Lượng Nhân Dịp Black Friday

Black Friday được biết đến là lễ hội mua sắm với những chương trình ưu đãi hấp dẫn vô cùng lớn, giảm giá lớn nhất năm. Đây cũng là thời điểm nếu bạn không chọn lựa kỹ sẽ dễ phải mua phải hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để không mua phải hàng kém chất lượng trong mùa Black Friday này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Mẹo Để Không Phải Mua Hàng Kém Chất Lượng Nhân Dịp Black Friday

Black Friday là ngày gì?

Tại Việt Nam, Black Friday hay còn được gọi là “Thứ sáu đen tối”, là ngày hội mua sắm ưu đãi cao nhất trong cả năm. Trong vòng 5 năm gần đây, số lượng tìm kiếm Black Friday trên google ngày càng tăng cao. Trung bình mỗi người Việt Nam sẽ cho ra khoảng 3 triệu đồng hơn cho ngày Black Friday - gần gấp 3 lần mức thu nhập cơ bản, chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo với việc lựa chọn các sản phẩm trong ngày giảm giá lớn nhất năm này để không phải mua lầm hàng giả, hàng kém chất lượng.  

Mẹo Để Không Phải Mua Hàng Kém Chất Lượng Nhân Dịp Black Friday

Black Friday là dịp để mua sắm với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 70%

Bí kíp để không mua phải hàng kém chất lượng nhân dịp Black Friday

Tìm hiểu những sản phẩm nào nên mua dịp Black Friday

Bạn hãy theo dõi các trang fanpage, instagram của các nhà bán lẻ mà bạn ưa thích để có thể “săn deal” các dòng sản phẩm phù hợp với bạn. Tại đây sẽ update những thông tin ưu đãi, mã code giảm giá vào ngày Black Friday. Và đương nhiên là những thông tin về sản phẩm cũng được truyền bá giúp bạn dễ dàng tiếp nhận hơn. 

Ưu tiên những thương hiệu có tiếng khi mua vào ngày Black Friday

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, nên ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng và đã quá bổ biến để có được sự bảo hành rõ ràng, những tư vấn thiết thực nhất từ nhân viên tư vấn cũng như các sản phẩm được đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Chọn đúng thời điểm 

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi mua hàng trong mùa Black Friday chính là lựa chọn thời gian mua. Những ngày đầu tiên luôn là những ngày có những sản phẩm tốt nhất khi chưa có quá nhiều khách hàng lựa chọn, bạn sẽ mua được những đồ mình thích và thoải mái lựa chọn thay vì phải tranh giành vào những ngày cao điểm hay hết hàng vào thời gian cuối. 

Trên đây là những một số mẹo hay mà bạn có thể tham khảo qua để săn sản phẩm tốt nhất và có được những sản phẩm ưng ý cho tuần lễ mua sắm nhé. 

Nếu bạn đang tìm cho mình những sản phẩm về hành lý du lịch, hãy đến với LUG.vn. 

LUG.vn Sale Black Friday lên đến 70% dành cho 25 thương hiệu vali quốc tế

Black Friday LUG.vn - Sale ưu đãi 70% dành cho 25 THƯƠNG HIỆU VALI QUỐC TẾ cao cấp, giá chỉ từ 589.000vnđ. Đây được xem là sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm. Chương trình được bắt đầu từ ngày 22/11 đến hết ngày 30/11/2019, áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và kênh online LUG.vn

Tại sao nên chọn mua hành lý du lịch tại LUG.vn?

Mẹo Để Không Phải Mua Hàng Kém Chất Lượng Nhân Dịp Black Friday

LUG.vn - Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm hành lý lớn nhất Việt Nam

Tại LUG.vn, các sản phẩm đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành uy tín lên đến 10 năm toàn cầu với mức giá TỐT không thể bỏ qua. Đặc biệt, LUG.vn còn là cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý du lịch lớn nhất Việt Nam, sở hữu hơn 25 thương hiệu quốc tế ĐỘC QUYỀN

Các bài viết bạn sẽ thích:

Bạn biết gì về ngày Black Friday?

Tổng hợp những ưu đãi hấp dẫn trong mùa Black Friday không thể bỏ qua

Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá mùa Black Friday

 

22/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng