1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Bạn Biết Gì Về Black Friday?

Black Friday dần trở thành một dịp quen thuộc với các tín đồ đam mê mua sắm. Trong ngày này, các cửa hàng sẽ giảm giá mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến mua sắm được thoải mái nhất. 

Bạn Biết Gì Về Black Friday?

Ngày hội Black Friday là gì? 

Black Friday hay được gọi là ngày “Thứ sáu đen tối”, là ngày thứ 6 sau lễ Tạ ơn và được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất. 

Bạn Biết Gì Về Black Friday?

Chương trình Black Friday diễn ra sôi nổi trong tháng 11

Nếu như đối với các ngày lễ bình thường, mức giảm giá trung bình sẽ từ 20 - 50% thì vào Black Friday lại có thể lên đến 70% để thu hút khách hàng. Chính vì thế, ngày Black Friday luôn là dịp để khách hàng sở hữu những món hàng yêu thích với giá không thể nào rẻ hơn. 

Cách săn hàng khuyến mãi trong mùa Black Friday 2019

Để săn được hàng khuyến mãi giá tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, không phung phí, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây. 

Bạn Biết Gì Về Black Friday?

Black Friday - Giảm giá lên đến 70%

Theo dõi sản phẩm để mua trong ngày chuẩn bị Black Friday

Thường xuyên đăng nhập vào các website mà bạn muốn mua để biết được thời gian, thương hiệu tham gia và mức giá. Có rất nhiều hàng hiệu trong mùa sale này nên việc đặt hàng nhanh rất quan trọng, nếu như bạn không muốn một phút sau không thể đặt được vì hết hàng. 

Xem xét trước giá trị sản phẩm

Trước khi chọn mua sản phẩm, bạn nên xem kỹ thông tin cũng như phản hồi của khách hàng dưới các sản phẩm để biết được mặt hàng đó như thế nào, có tốt không, nên mua các thương hiệu hay sản phẩm đã biết trước để đảm bảo chất lượng. 

Lên danh sách những thứ cần mua 

Lên danh sách những thứ cần mua rất quan trọng, nó giúp bạn không bỏ sót hàng hóa. Những chương trình giảm giá siêu sốc có thể khiến bạn choáng ngợp và dễ dàng rơi vào tình trạng mua rất nhiều nhưng có khi mua phải những món đồ không cần thiết. Hãy lên danh sách những món đồ thiết yếu và theo sát danh sách đó trong suốt những ngày mua sắm. Sau đó, tùy vào ngân sách của bạn còn nhiều hay ít để tiếp tục thỏa mãn cơn nghiện.

Kiểm tra kỹ hàng và các chính sách của cửa hàng trước và sau khi mua

Bên cạnh đó, nhiều nhà bán lẻ thực hiện đối chiếu giá online và giá tại cửa hiệu trong Black Friday năm nay. Nhớ rằng các sản phẩm như quần áo thời trang, mỹ phẩm … trong dịp sale này sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả hàng. Vì vậy, khi mua bạn cần phải kiểm tra kỹ về chất lượng, tránh mua phải hàng lỗi, hàng quá hạn, hàng không vừa với size quen thuộc của bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cũng như mẹo hay cho mùa lễ Black Friday 2019 đang cận kề. 

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm hành lý du lịch chính hãng, mời bạn ghé thăm LUG ngay hôm nay - Giảm giá lên đến 70% 

>>Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình Black Friday tại LUG - Giảm giá lên đến 70%

Lý do nên chọn mua sản phẩm hành lý du lịch tại LUG

Bạn Biết Gì Về Black Friday?

LUG.vn - Hệ thống 65 cửa hàng phân phối độc quyền 25 thương hiệu quốc tế về hành lý du lịch lớn nhất Việt Nam

Tại LUG, các sản phẩm đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành uy tín lên đến 10 năm toàn cầu với mức giá TỐT không thể bỏ qua. Đặc biệt, LUG.vn còn là cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý du lịch lớn nhất Việt Nam, sở hữu hơn 25 thương hiệu quốc tế ĐỘC QUYỀN

Nguồn ảnh: LUG và Internet

 

21/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng