1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mách bạn cách chọn túi đeo chéo phù hợp từng mục đích

Làm sao để chọn mẫu túi đeo chéo du lịch phù hợp trong từng chuyến đi là câu hỏi bạn thường đặt ra. Để có được chiếc túi đeo chéo vừa tiện dụng lại hợp thời trang thì đừng bỏ lỡ bài chia sẻ sau đây nhé.

Du lịch biển

Bạn dự định đi du lịch biển, bạn đang tìm cho mình những mẫu túi du lịch biển phù hợp nhất nhưng chưa được. Mẫu túi oversized là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Với mẫu túi này, được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với những người thích đi du lịch như bạn. Không gian bên trong túi có thiết kế rộng giúp bạn đựng được nhiều đồ dùng cá nhân khi đi du lịch.

>>> 6 phụ kiện du lịch không thể thiếu của những cô nàng trong mùa hè này

Mẫu túi oversized là sự lựa chọn phù hợp với bạn trong những chuyến du lịch biển

Bạn không phải đắn chọn lọc đồ dùng vì không đủ không gian chứa như những mẫu túi du lịch khác. Kem chống nắng, máy ảnh, điện thoại áo quần đều có thể bỏ luôn vào trong túi. 

Đi picnic

Mẫu túi trống là sự lựa chọn thích hợp để đi picnic ngắn ngày.  Ngoài những chuyến đi du lịch biển, những chuyến đi tham quan trải nghiệm nhiều ngày cũng là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn thư giãn. Với thiết kế nhỏ gọn, cá tính, phù hợp với những chuyến đi du lịch ngắn ngày. Không gian bên trong túi không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn đựng những món đồ quan trọng.

Mẫu túi trống là sự lựa chọn thích hợp để đi picnic ngắn ngày

Mẫu túi du lịch này giúp bạn di chuyển linh hoạt hơn, bạn hoàn toàn thoải mái khi di chuyển, tung tăng suốt cả ngày. Đây cũng là mẫu túi du lịch  bạn nên suy nghĩ để quyết định thêm vào bộ sưu tập của mình nhé.

Tham quan

Nếu bạn có chuyến du lịch tham quan một địa danh nào đó. Những mẫu túi đeo chéo du lịch với thiết kế với thiết kế nhỏ gọn có vẻ phù hợp hơn. Không gian túi bên trong chủ yếu là đủ để đựng những vật dụng cần thiết của bạn điện thoại, ví, chìa khóa…Chiếc túi đeo chéo nữ 1 quai có nhiều mẫu mã đa dạng, bạn thỏa sức chọn cho mình mẫu túi phù hợp nhé.

>>> 3 mẹo nhỏ mua balo chuẩn đẹp bạn không nên bỏ lỡ

Nếu bạn có chuyến du lịch tham quan một địa danh nào đó hãy chọn mẫu túi đeo chéo du lịch với thiết kế với thiết kế nhỏ gọn nhé

Trên đây là một số lời khuyên của mình về cách chọn mẫu túi đeo chéo du lịch như thế nào cho phù hợp. Tùy vào mục đích chính chuyến đi du lịch của mình, hãy linh động chọn cho mình những mẫu túi du lịch đẹp, tiện dụng nhất nhé. Để biết thêm nhiều mẹo chọn balo, vali, túi đeo chéo.  

Nguồn ảnh: LUG

27/07/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng