1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Cách chọn mua vali kéo du lịch phù hợp với chuyến đi Ninh Bình

Mảnh đất Ninh Bình là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đáng để bạn khám phá, giàu tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên và lịch sử văn hóa.

Bạn đang dự định cuối tuần sẽ cùng bạn bè du lịch khám phá Ninh Bình nhưng lại chưa có vali cho chuyến đi. Ngoài việc đựng quần áo, đồ dùng cá nhân, giày dép… thì vali cũng góp một phần quan trọng làm nên chuyến du lịch an toàn và thuận lợi. Để lựa chọn vali sao cho phù hợp với chuyến du lịch này, LUG sẽ mách bạn cách chọn vali ngay đây!

1. Vali bền và chắc chắn

Bền chắc chính là một trong những yếu tố được người sử dụng quan tâm nhất khi chọn mua vali. Những loại vali như thế này rất phù hợp cho những bạn có tần suất du lịch cao hoặc đi du lịch ở những địa hình gồ ghề không bằng phẳng như Ninh Bình.

      Vali thách thức mọi va đập của LUG

2. Vali có trọng lượng nhẹ 

Những chiếc vali nhẹ thường có thiết kế tinh gọn nhưng sức chứa lại vô cùng lớn, bạn có thể thoải mái đựng đồ mà không cần phải lo lắng về vấn đề vượt quá trọng tải cho phép. Không những vậy, những chiếc vali siêu nhẹ như thế này rất thích hợp cho những chuyến đi xa dài ngày và phải di chuyển nhiều địa điểm. 

Vali siêu nhẹ rất thích hợp cho những chuyến đi xa

3. Vali có kiểu dáng thời trang, phong cách theo cá tính 

Những chiếc vali thời trang được ví như là item hữu hiệu cho những bức hình đẹp tại sân bay, thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ cá nhân của người sử dụng.

>>Thương hiệu phù hợp phong cách

Vali thể hiện phong cách bản thân

4. Chọn thương hiệu uy tín 

Ngoài chuyện cân nhắc về giá, bạn cũng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng để yên tâm trong quá trình sử dụng và bảo hành của hãng. 

Tại LUG, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua vali tại đây bởi nguồn gốc xuất xứ thương hiệu rõ ràng, chế độ bảo hành cực tốt và bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Với những chia sẻ về cách chọn vali cho chuyến đi Ninh Bình nêu trên, LUG hy vọng bạn đã phần nào biết cách chọn cho mình một chiếc vali ưng ý, phù hợp cho chuyến đi sắp tới. 

Đừng bỏ qua nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay ho khác của LUG nhé! 

Nguồn ảnh: LUG

 

02/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng