1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Bạn đã biết cách chọn chai chiết mỹ phẩm đúng cách?

Khi du lịch việc đem theo những vật dụng thiết yếu như mỹ phẩm, dầu gội, nước hoa,...là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn đem cả set thì không đủ chỗ chứa cho vali du lịch đó còn chưa kể việc tăng số ký cũng như những trường hợp bị đổ ra đồ. Đó là lý do bạn nên sử dụng chai chiết mỹ phẩm trong trường hợp này.

Chất liệu chai chiết mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một trong những dụng cụ giúp cho phái đẹp trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên nhiều người gặp phải tình huống là mua phải lọ chiết mỹ phẩm kém chất lượng dẫn đến khi ta chiết mỹ phẩm từ chai lớn sang lọ chiết thì có phản ứng xảy ra khiến cho mỹ phẩm bị chuyển sang một dạng khác, khi ta bôi lên da sẽ gây ảnh hưởng đến da.

Xem thêm: 6 phụ kiện du lịch không thể thiếu của những cô nàng trong mùa hè này

Chính vì vậy khi mua chai chiết mỹ phẩm cho chuyến du lịch sắp đến thì bạn nên hết sức chú ý đến chất liệu nhé! Thường thì lọ chiết mỹ phẩm hay được làm bằng chất liệu nhựa trong hoặc chất liệu silicon vì nó nhẹ và tiện lợi cho việc mang theo.

Tuy nhiên chất nhựa và silicon được sử dụng ở đây phải đảm bảo độ an toàn, tránh để xảy ra các phản ứng hóa học khi tiếp xúc mỹ phẩm với chất liệu được sử dụng để làm ra các lọ chiết đựng mỹ phẩm. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo được độ an toàn khi mua lọ chiết mỹ phẩm.

Không chỉ vậy, chất liệu lọ chiết mỹ phẩm cũng phải là dòng đạt chuẩn thì khi mang lên máy bay mới được cho phép. Có quy định về không được mang nước hoa, chất lỏng, hóa chất khi đi máy bay. Tuy nhiên nếu chất liệu lọ đựng chuẩn và trọng lượng mang theo trong giới hạn cho phép thì sẽ được chấp nhận.

Số lượng và kích thước chai chiết

Để có thể mang theo được nhiều đồ mỹ phẩm của mình thì bạn cần mua trọn bộ lọ chiết mỹ phẩm. Bạn có thể mua set 4, set 6, set 8 để có thể mang theo được nhiều đồ nhất khi đi du lịch.

Bạn có thể chiết ra những lọ nhỏ các loại nước hoa hồng toner, xịt khoáng, nước hoa, kem chống nắng, sữa dưỡng thể, sữa tắm, dầu gội…

Những chiếc lọ chiết mỹ phẩm có thể giúp bạn mang hết những món đồ mỹ phẩm đi mà không gây cồng kềnh và gây khó chịu. Bạn có thể xếp nó gọn gàng trong chiếc túi đựng mỹ phẩm và đựng trong vali. Chiết mỹ phẩm bao giờ cũng có những lọ to nhỏ khác nhau tuy nhiên thì bạn nên mua set chiết đựng mỹ phẩm kích thước lớn hơn vì nó tiện lợi và hữu ích ở việc là bạn có thể chủ động mang ít hoặc nhiều tùy ý. Còn với chiết mỹ phẩm size nhỏ thì bạn phải mang theo nhiều bộ khiến không gian vali du lịch thêm chật.

Nắp đậy chai chiết mỹ phẩm

Lọ chiết mỹ phẩm chuẩn phải đảm bảo được độ kín thì khả năng bảo vệ của nó mới tốt, tránh được những tác nhân bên ngoài môi trường, gây ra các phản ứng hóa học, làm biến chất, gây ảnh hưởng đến da khi sử dụng.

Lọ chiết kín, đảm bảo an toàn thường được lựa chọn là lọ silicon. Lọ chiết này có phần nắp đậy được làm rất kín, ngăn không cho không khí bên ngoài vào, làm biến đổi thành phẩm hóa học của mỹ phẩm.

Đó là lý do vì sao mà người ta rất thích sử dụng lọ chiết mỹ phẩm chất liệu silicon. Giá của lọ chiết mỹ phẩm chất liệu silicon thường mắc hơn so với các dòng khác. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố có thể ngăn cản được người tiêu dùng lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng.

Mua chai chiết mỹ phẩm chính hãng ở đâu?

Vì là sản phẩm có tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn nên việc lựa chọn cửa hàng cung cấp uy tín là điều đáng lo ngại. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán chai chiết mỹ phẩm tuy nhiên việc kiểm định chất lượng của sản phẩm rất khó để kiểm soát. Chính vì thế bạn nên chọn những sản phẩm ở những cửa hàng uy tín nhé!

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi cung cấp các dụng cụ du lịch uy tín thì hãy đến ngay LUG nhé! Với hơn 50 cửa hàng trên khắp cả nước, LUG chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý lớn nhất Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng.

30/06/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng