1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Bạn đã biết cách chọn vali du lịch hè đúng cách?

Mùa hè là lúc bạn và gia đình của mình tổ chức những chuyến du lịch giải tỏa căng thẳng đầu óc. Vậy bạn đã biết chọn cho mình chiếc vali du lịch hè đúng cách? Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát khi chọn vali kéo du lịch. Cùng theo dõi nhé!

Kích thước vali

Tùy theo từng chuyến đi mà bạn sẽ chọn cho mình mẫu vali phù hợp. Với những chuyến đi từ 1-3 ngày thì mẫu vali size 20 sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Nếu bạn dự định đi du lịch 5-7 ngày thì hãy chọn cho mình vali du lịch size 24 nhé.

Xem thêm: 6 phụ kiện du lịch không thể thiếu của những cô nàng trong mùa hè này

Tùy theo từng chuyến đi mà bạn sẽ chọn cho mình mẫu vali phù hợp

Hè đến cũng là lúc để bạn và gia đình du lịch gắn kết tình cảm chính vì thế những chiếc vali size cỡ đại ( size 28) sẽ phát huy tốt nhiệm vụ của mình. Nếu chuyến du lịch của bạn chỉ khoản từ 4-5 người thì chỉ cần một chiếc vali size 28 và một chiếc vali size 24 là đủ để bạn đựng đồ rồi đấy.

Màu sắc vali du lịch

Vì là mùa hè nên những mẫu vali màu sắc nổi bật như đỏ, cam, vàng, hồng,...sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài việc chọn màu sắc phù hợp chuyến du lịch mà màu sắc nổi bật còn giúp bạn dễ phân biệt vali của mình so với những mẫu vali du lịch khác khi check in ký gửi.

 

Vì là mùa hè nên những mẫu vali màu sắc nổi bật nên được ưu tiên

Nếu muốn chuyến du lịch của gia đình có sự gắn kết ngoài việc đặt áo gia đình sao bạn không thử mua vali cùng một kiểu, cùng màu để tạo điểm nhấn cho gia đình nhỉ ? Chắc chắn gia đình bạn sẽ có những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ cùng nhau đấy.

Trọng lượng vali du lịch

Trọng lượng của vali cũng ảnh hưởng lớn đến chuyến du lịch hè của bạn. Với những chuyến du lịch tầm 1 tuần bạn sẽ phải đem theo khá nhiều quần áo chính vì thế không nên chọn những mẫu vali có trọng lượng riêng quá nặng nhé!

Trọng lượng của vali cũng ảnh hưởng lớn đến chuyến du lịch hè của bạn

Vì hành lý xách tay hay ký gửi cũng có giới hạn chính vì thế việc chọn những chiếc vali du lịch càng nhẹ sẽ giúp bạn càng để được nhiều đồ mà không lo lố ký. Ngoài ra vali nhẹ cũng giúp bạn dễ mang vác, đi được nhiều nơi hơn mà không sợ mệt.

Khả năng di chuyển

Để giảm bớt sức lực cho bạn bên cạnh trọng lượng, khả năng di chuyển cũng là điều đáng quan tâm. Để làm được điều đó bạn nên hết sức lưu ý đến chi tiết bánh xe và cần kéo. Một chiếc vali du lịch tốt là phải có cần kéo chắc chắn, bánh xe xoay 360 độ không bị cứng hay kẹt khi vali đã để đầy đồ.

Để giảm bớt sức lực cho bạn bên cạnh trọng lượng, khả năng di chuyển cũng là điều đáng quan tâm

Điểm mua vali chính hãng uy tín

Địa điểm mua vali du lịch sẽ là tiêu chí cuối cùng bạn cần nghỉ đến khi chuẩn bị đi du lịch. Nếu bạn muốn có một chiếc vali chất, giá cả hợp lý, thương hiệu rõ ràng, uy tín thì hãy ghé đến LUG ngay nhé. LUG với 50 cửa hàng trên toàn quốc sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Đừng bỏ qua những bài chia sẻ kế tiếp của LUG để biết thêm nhiều mẹo vặt du lịch hữu ích nhé.

Chi tiết mua sản phẩm vali kéo chính hãng: https://lug.vn/collections/vali-keo-chinh-hang

Nguồn ảnh: LUG

20/06/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng