1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

5 món phụ kiện du lịch cha bạn cần có để chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn

Nếu như cha của bạn đang có hẹn đi xa vào đâu đó trong dịp cuối tuần sắp tới. Vậy những vật dụng cần thiết khi đi du lịch của cha bạn là gì? Chắc chắn những đồ đạc cha bạn mang theo phải vừa đảm bảo tính tiện lợi lại phục vụ cho lợi ích chuyến đi của bạn rồi! Hãy cùng "note" vào sổ tay của mình list những phụ kiện du lịch cần thiết tặng cha sau nhé!

Thuốc men - Đồ dùng y tế

Nếu chẳng may trong chuyến đi xa, những bất trắc trong quá trình di chuyển hoặc các bệnh mãn tính tái phát làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của cha bạn thì sao nhỉ? Đừng quên mang theo thuốc men và các đồ dùng y tế cần thiết như bông bang, urgo, thuốc đỏ, và một số các loại thuốc cần thiết cho sức khỏe của cha bạn.

Đừng quên bảo quản chúng ở một ngăn kín, khô ráo và tránh ẩm mốc. Và biết đâu không phải bạn mà những người xung quanh lại cần đến nó thì sao?

Các thiết bị điện tử

Thời buổi công nghệ hiện đại , những món vật dụng bất ly thân có thể kể đến các đồ công nghệ khác như điện thoại, tai nghe, sạc dự phòng, ipad và ổ cắm du lịch đa năng nữa. Trong đó ổ cắm đa năng là một trong những vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch , bởi nước ngoài thường sử dụng nguồn điện và đầu cắm có đôi chút khác biệt.

Với những người lớn tuổi việc nhớ và mang theo những vật dụng ấy luôn gặp một số vấn đề.

Để tránh cha của bạn quên các thiết bị này khi cần thiết hãy mua một cái túi và đựng các phụ kiện ấy vào.

Gối chữ U đi du lịch

Nếu bạn muốn cha mẹ của mình có những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn khi ngồi trên máy bay, tàu xe nhưng vẫn đáp ứng được độ nhỏ gọn cần thiết. Gối chữ u đi du lịch chính là một trong số đó.

Xem thêm: 5 tác dụng của gối kê cổ chữ U nhất định bạn phải biết

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng khi đi máy bay, tàu xe, làm hạn chế nhức mỏi. Trên thị trường phụ kiện du lịch gối chữ U có khá nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn như thổi hơi, cao su non hay hạt xốp… Bạn có thể dẫn cha của mình ra cửa hàng và lựa mẫu gối ông mong muốn.

Túi đựng passport

Với chức năng chính là đựng passport và giấy tờ tùy thân, cha của bạn hoàn toàn có thể mang theo làm món đồ du lịch cần thiết này để bảo quản giấy tờ của mình tránh bị nhăn, nhàu hay rách.

Tiền và thẻ tín dụng

Tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nhất là khi bạn đang có ý định đi xa mà không mang theo tiền và thẻ tín dụng, rất rất nhiều các chi phí phát sinh "không tên" trong chuyến hành trình sắp tới mà bạn không thể ngờ tới.

Vì vậy hãy chuẩn bị một lượng tiền mặt đủ đi du lịch, thẻ tín dụng và đổi tiền nếu đi du lịch nước ngoài cho cha của bạn. Tiền và thẻ tín dụng là những vật dụng cần thiết khi đi du lịch mà chắc chắn bạn chẳng thể nào thiếu vắng được đâu.

Với những gợi ý trên LUG chúc bạn và cha có được chuyến du lịch cuối tuần vui và nhiều kỷ niệm cùng nhau nhé!

LUG đang có chương trình mừng ngày của cha giảm giá hàng trăm vai, balo chất. Nếu bạn đang có nhu cầu tặng quà cho cha của mình hãy ghé ngay các cửa hàng của LUG để có cơ hội chọn được những món quà ý nghĩa.

Thông tin chương trình: Ngày của cha LUG giảm giá hàng trăm vali, balo chất. Nhanh chân nào!

Nguồn ảnh: Internet

 

13/06/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng