1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Vật dụng luôn bị lãng quên khi đi du lịch nước ngoài

Ổ cắm điện là một vật dụng thường xuyên bị lãng quên trong khâu thu xếp hành lý và khiến bạn phải khóc thét nếu không tìm hiểu kỹ khi đi ra nước ngoài. 

Khi đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ hồi hộp chuẩn bị cho chuyến đi với hàng loạt câu hỏi: “Mang theo mấy bộ đồ?, loại nào?, đổi tiền ra sao? đi đâu để ăn chơi?”... Hàng loạt câu hỏi được viết ra cũng những danh sách những thứ cần mang theo. Tuy nhiên, 75% bạn sẽ quên mất một thứ vô cùng quan trọng, đó chính là ổ cắm điện. 

Mỗi quốc gia khác nhau, họ đều sử dụng điện áp và chuẩn giắc cắm khác nhau. Nếu người Việt Nam quen với các thiết bị sử dụng điện áp 220V và giắc cắm 2 chấu tròn thì người Nhật Bản lại dùng điện áp 110V và giắc cắm 2 chấu dẹt. 

Nếu bạn không tìm hiểu trước chuẩn giắc cắm ở nơi mà bạn đến du lịch thì bạn có thể sẽ phải dở khóc dở cười, đi kiếm chỗ mua ổ cắm điện cũng như mất 1 khoảng khá cao để mua. 

Ngoài ra, để thuận tiện bạn có thể sử dụng một chiếc ổ cắm đa năng để khi đi đến đâu, bạn vẫn có thể sử dụng mà không cần phải đi mua thêm ổ khác cho phù hợp.

>> Vật dụng cần mang theo khi đi du lịch

Dưới đây là các loại ổ cắm được dùng trên khắp thế giới: 

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ cung cấp được cho mình kiến thức hữu ích về ổ cắm điện cho chuyến đi và luôn lưu tâm đến nó.

Nếu bạn cũng đang có dự định cho chuyến đi du lịch nước ngoài và đang đắn đo không biết nên mua loại vali nào thì phù hợp, chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng LUG hoặc lên kênh online LUG.vn để được tư vấn trực tiếp miễn phí. 

Hiện nay, LUG cũng đang có chương trình ưu đãi Mua vali free chuyến đi - Chuyến đi kế tiếp chính là Cần Thơ. Đã có hai khách hàng trúng thưởng chuyến đi Đà Lạt và Ninh Bình.

Nhanh chân lên - số lượng có hạn. 

Nguồn ảnh: Internet

 

 

 

12/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng