1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

5 vật dụng cần cân nhắc đem theo khi du lịch

Bạn đang lên kế hoạch du lịch và băn khoăn không biết làm sao cho gọn hành lý trong vali? Vậy 5 vật dụng sau đây có thể không cần thiết phải đem theo.

Dụng cụ vệ sinh cá nhân rườm rà

Điều đầu tiên không ít người lo lắng khi chuẩn bị hành lý du lịch chính là các vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, khăn tắm, xà phòng,... Nếu đã đặt khách sạn cho chuyến đi của mình thì bạn có thể hỏi nhân viên về các vật dụng này để tránh phải đem theo cồng kềnh.

Dụng cụ vệ sinh cá nhân có thể không cần phải đem theo

Dụng cụ vệ sinh cá nhân có thể không cần phải đem theo

Với những ai không có thói quen dùng các loại đồ dùng cá nhân lạ thì bạn có thể chiết các loại mỹ phẩm thường dùng qua các loại túi, chai nhỏ hoặc mua những loại có gói sẵn để đem theo. 

Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch bằng máy bay thì bạn nên tham khảo trên Internet những loại chất lỏng có thể đem theo để tránh gặp rắc rối khi qua cửa hải quan.

Những quyển sách cồng kềnh

Với những người thích đọc sách thì đây có lẽ là món đồ bạn muốn đem theo trong mỗi chuyến du lịch.

Tuy nhiên hành lý của bạn chỉ có giới hạn và chắc rằng không ai muốn đi du lịch mà phải vác những chiếc vali cồng kềnh, nặng nề đúng không? Đây là thời đại của công nghệ vậy sao bạn không thử đọc sách qua mạng nhỉ? Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn đấy!

Nếu không phải là tín đồ mê sách thì bạn có thể để nó ở nhà cho nhẹ hành lý

Nếu không phải là tín đồ mê sách thì bạn có thể để nó ở nhà cho nhẹ hành lý

Trang phục không phù hợp

Không ít người có thói quen mang nhiều quần áo để có thêm sự lựa chọn khi du lịch. Điều này có thật sự cần thiết? Với những chuyến đi ngắn ngày thì việc đem theo nhiều quần áo sẽ khiến chuyến đi của bạn thêm nặng nề. 

Bạn nên chọn những kiểu trang phục dễ phối hợp nhiều phụ kiện khác nhau để làm mới bản thân, hoặc lựa chọn những bộ đồ chất liệu không quá dày để có thêm diện tích nhé! 

Tối giản áo quần sẽ giúp bạn có nhiều diện tích trong vali hơn

Tối giản áo quần sẽ giúp bạn có nhiều diện tích trong vali hơn

Nếu chuyến du lịch của bạn hơn 7 ngày thì bạn nên chọn những khách sạn có dịch vụ giặt ủi để tiết kiệm diện tích cho vali cũng như đem lại sự thoải mái khi du lịch cho bạn.

Đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt là thủ phạm khiến vali du lịch mau hết chỗ và tăng thêm độ nặng khi di chuyển cho bạn. Vì đã là đi du lịch để thư giãn thì sao bạn không thử thưởng thức ẩm thực nơi mình muốn đến nhỉ?

Hãy quên đi những món ăn nhàm chán và chuẩn bị tinh thần thưởng thức những món cực phẩm tại khu bạn du lịch để không phải hối tiếc khi chuyến nghỉ dưỡng kết thúc nhé! 

Hạn chế mang theo đồ ăn vặt và nên thưởng thức thực phẩm tại nơi du lịch

Hạn chế mang theo đồ ăn vặt và nên thưởng thức thực phẩm tại nơi du lịch

Trang sức quý giá, đắt tiền

Vì là đi du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn vậy thì đừng đem theo những món trang sức đắt tiền để rồi lúc nào cũng phải lo sợ những tên trộm rình rập. Lựa chọn những mẫu trang sức rẻ tiền để phối hợp cùng trang phục, không chỉ giúp bạn thêm phần lung linh mà còn đạt được mục đích nghỉ dưỡng của mình. 

Cẩn thân và cân nhắc kỹ khi mang theo trang sức đắt tiền đi du lịch

Cẩn thân và cân nhắc kỹ khi mang theo trang sức đắt tiền đi du lịch

Với những lưu ý trên hy vọng bạn sẽ có được kinh nghiệm sắp xếp hành lý khi đi du lịch. Chúc bạn có được chuyến nghỉ dưỡng vui và thoải mái nhé.

Thêm nữa, nếu việc cân nhắc này làm bạn cảm thấy phiền lòng thì hãy tham khảo thêm: "Cách chọn size vali kéo du lịch thông minh" để có nhiều hơn sự lựa chọn.

26/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng