1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Tại sao mua vali khóa TSA lại không có chìa mở ?

Chìa mở khóa TSA là một loại chìa được sử dụng để mở khóa đặc biệt trên các vali khóa TSA (Transportation Security Administration). Tuy nhiên, chìa mở khóa TSA không được cung cấp rộng rãi cùng với vali được bán ra, cùng LUG tìm hiểu lý do nhé!

Vì sao mua vali khóa TSA không kèm chìa khóa?

An ninh và quyền riêng tư

Chìa mở khóa TSA chỉ được phân phối cho các nhân viên an ninh của TSA. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ những người có quyền truy cập và kiểm tra an ninh hợp pháp có thể mở khóa vali mà không cần phá hủy khóa. Việc không cung cấp chìa mở khóa cho khách hàng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tránh việc truy cập trái phép vào khoang chứa của vali.

Quy định và an toàn hàng không

Khóa TSA tuân theo quy định của TSA và các quy tắc an ninh hàng không. Việc sử dụng khóa TSA cho vali giúp tăng cường an ninh và thuận tiện cho quá trình kiểm tra an ninh tại sân bay. Khi cần kiểm tra bên trong của vali, nhân viên an ninh có thể sử dụng chìa mở khóa TSA để mở khóa vali và kiểm tra nhanh chóng mà không gây hư hại đến vali hoặc khóa. Do đó chìa khóa TSA chỉ được cung cấp cho nhân viên an ninh sân bay để đảm bảo quyền riêng tư của hành khách.

 

Vali PC185 với khóa TSA âm chìm tinh tế

Vậy có nên sử dụng vali có khóa TSA không?

Sử dụng vali khóa TSA hoặc không là một quyết định cá nhân dựa trên nhu cầu và ưu tiên của bạn. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi quốc tế thì sử dụng vali khóa TSA là vô cùng hợp lý bởi những ưu điểm sau:

Thuận tiện kiểm tra an ninh: 

Khóa TSA cho phép nhân viên an ninh của TSA kiểm tra hành lý bên trong của vali một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian tìm bạn phá hủy khóa hoặc gây hư hỏng cho vali của bạn.

Giảm nguy cơ hư hỏng: 

Khi nhân viên an ninh kiểm tra vali, họ có thể mở khóa bằng chìa mở khóa TSA thay vì phải phá hủy khóa hoặc khóa vali lại bằng các phương pháp khác. Điều này giúp giảm nguy cơ hư hỏng vali hoặc khóa của bạn trong quá trình kiểm tra.

Tuân thủ quy tắc an ninh hàng không: 

Đối với các chuyến bay quốc tế, việc sử dụng vali có khóa TSA có thể giúp tuân thủ quy tắc an ninh hàng không của nhiều quốc gia và giảm xung đột về an ninh.

Cách phân biệt được vali khóa TSA và khóa số thông thường?

Khóa TSA có kí hiệu đặc biệt để nhận biết và phân biết với các loại khóa số thông thường khác.

 

Trên ổ khóa của vali nếu có dấu kim cương đỏ thì ổ khóa đó là TSA. Ổ khóa sử dụng hệ thống TSA được sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn do Travel Sentry thiết lập và mỗi khóa có dấu xác nhận kim cương đỏ sẽ được TSA chấp nhận.

 

Vali EL31295 - Khóa TSA chuẩn an ninh Hoa Kì

Các dòng vali có thiết kế khóa TSA tại LUG.vn

Các dòng vali từ thương hiệu quốc tế Echolac 

59 năm hình thành và phát triển Echolac không ngừng tìm kiếm những công nghệ, thiết kế mới để đem lại những sản phẩm vali chất lượng cho khách hàng. Nhắc đến Echolac, người ta nhớ đến những chiếc vali thời trang bền bỉ, cứng cáp, cao cấp. 

 

Các sản phẩm vali đến từ thương hiệu quốc IT LUGGAGE

Được sáng lập từ năm 1985, It Luggage phát triển và tồn tại dựa trên các nguyên tắc: Thiết kế, Đổi mới, Chất lượng và Giá trị. Trải qua hơn 40 năm với nhiều thay đổi trong thị trường hành lý, It Luggage vẫn là một trong những thương hiệu hành lý được tin dùng hàng đầu thế giới.

 


 

Các sản phẩm vali đến từ thương hiệu quốc ELLE

ELLE - biểu tượng thời trang của nước Pháp, không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực báo chí truyền thông, ELLE còn thu hút khách hàng bởi dòng sản phẩm hành lý chất lượng cao.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng và sự đa dạng về màu sắc, vali ELLE tỏa sáng với mọi outfit và trở thành điểm nhấn nổi bật trên mọi hành trình của bạn.

 


Các sản phẩm hành lý chất lượng quốc tế từ 25 thương hiệu lớn đang được phân phối độc quyền tại LUG.vn, được bảo hành 5 năm toàn quốc và 10 năm toàn cầu(tùy thương hiệu). Nếu bạn cần tìm những sản phẩm hành lý chất lượng để thoải mái vi vu trên hành trình mới thì LUG.vn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

29/02/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng