Giao Hàng Siêu Tốc 2H Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

Túi messenger Precisionpak PPCOE22-ML

Thương hiệu: Precisionpak

792.000₫ 1.980.000₫
-60%
Trả sau 396000 x2 kỳ với
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Polyester
  • Kích thước: 29 x 7 x 8 cm
  • Cân nặng: 465 gram
  • Số ngăn: 1 ngăn chính + các ngăn phụ 
  • Tặng bao trùm RFID

Chất liệu vải Polyester

Được hoàn thiện bởi chất liệu vải Polyester mang đến đặc tính siêu nhẹ giúp tối ưu cân nặng cùng khả năng trượt nước chống thấm, chống bám bụi tối ưu giữ nguyên nét bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Công nghệ RFID bảo mật cao

Tích hợp công nghệ RFID bảo vệ các loại thẻ từ không bị xâm nhập và tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân từ những tên trộm công nghệ thời 4.0. Đây cũng là tính năng hiện đại giúp bảo vệ các loại thẻ từ tối ưu nhất, đặc biệt là các loại thẻ ngân hàng có khả năng bị đánh cắp thông tin cá nhân cao dẫn đến trường hợp toàn bộ số tiền trong thẻ sẽ “không cánh mà bay”.

Màu sắc dễ sử dụng

Mang màu sắc cơ bản dễ sử dụng sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất phù hợp với mọi trang phục khác nhau mang đến nét năng động, cá tính nhưng không kém phần thời trang và phong cách. Chiếc túi Messenger Precisionpak PPCOE22-ML chính là một phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện trang phục của bạn mỗi ngày.

Thiết kế năng động, cá tính

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng phong cách trẻ trung, hiện đại với kiểu quai đeo chéo 1 bên mang đến bạn phong cách mới lạ nhưng không kém phần thời trang. Thiết kế này mang đến bạn sự tiện lợi, đa năng và dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng