Giao Hàng Siêu Tốc 2H Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

Túi Kéo Santa Barbara SBT_9068

Thương hiệu: Santa Barbara

Giá: 1.580.000₫
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Polyester Fabric 600
  • Kích thước: 53 x 28 x 30 cm
  • Số ngăn: 1 Ngăn chính + các ngăn phụ kiện
  • Tính năng đặc biệt: Trượt nước, mở rộng diện tích túi kéo 

Túi kéo Santa Barbara SBT9068 là sự kết hợp giữa tính di động và sự thực tiễn, tiện ích trong việc di chuyển. Túi kéo SBT9068 sự trộn lẫn "gen" của valibalo chính hiệu.

Túi kéo Santa Barbara SBT9068

Đa dạng sắc màu

Santa Barbara SBT9068 có ý tưởng thiết kế màu sắc rất phong phú, 1 sàn phẩm chỉ sở hữu đơn màu nhưng bộ sưu tập sản phẩm có đến 7 màu sắc nổi bật giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Đa dạng sắc màu

Chất liệu cao cấp

Túi kéo SBT9068 được hoàn thiện bởi chất liệu vải dù cao cấp. Nó có ưu điểm vượt trội là thoáng khí, thời gian sử dụng dài, khả năng chống thấm trượt nước rất cao.

Chất liệu vải dù cao cấp

Ngoài bền, dai thì chất liệu này còn làm sản phẩm nhẹ hơn, được ưa chuộng nhiều trong sản xuất túi kéo nhưng hiện tại nó khá khan hiếm nên chỉ có trên các sản phẩm cao cấp.

Thiết kế ngăn chứa đồ khoa học

Mẫu túi kéo Barbara SBT9068 có thiết kế 1 ngăn chính lớn giúp bạn đựng những vật dụng thoải mái. Bên cạnh đó là các ngăn phụ kiện nhỏ để đựng điện thoại và một ngăn chuyên biệt dành cho laptop.

Thiết kế ngăn chứa đồ khoa học

Kích thước thông dụng

Túi kéo SBT9068 có kích thước ngang 28 cm x rộng 30 cm x Cao 53 cm rất phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam và nó còn tiện lợi ở chỗ dễ dàng làm hành lý xách tay lên máy bay mà không cần phải ký gửi.

Ngoài ra, hệ thống bánh xe của mẫu túi này rất chất lượng, khi kéo bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái, thoải mái của nó trên mọi địa hình.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật của phân khúc sản phẩm hành lý cao cấp và với một mức vừa phải đang được bày bán tại LUG.vn, túi kéo Santa Barbara SBT9068 sẽ là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm khi có nhu cầu về di chuyển đồ vật, hành lý.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng