Hỗ trợ giao hỏa tốc 2h tại HCM và HN
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

Túi kéo Santa Barbara SBT_9037

Thương hiệu: Santa Barbara

Giá: 1.128.000₫
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Polyester
  • Kích thước: 50 x 27 x 30 cm
  • Cân nặng: 1.8 kg
  • Số ngăn: 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ nhỏ
  • Tính năng: Chống thấm nước

CHẤT LIỆU BỀN BỈ, TRƯỢT NƯỚC

Túi kéo Santa Barbara SBT9037 có chất liệu từ vải Polyester vượt trội về độ bền chắc và bền màu theo thời gian sử dụng. Chất vải Polyester còn được ưu ái lựa chọn làm thành phần túi kéo nhờ khả năng trượt nước tối ưu, đồng thời cũng tạo nên form túi kéo cứng cáp, thẩm mĩ hơn.

THIẾT KẾ THÔNG MINH, TIỆN LỢI

Túi kéo Santa Barbara SBT9037 có thiết kế thông minh, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ phục vụ cho sự tiện lợi tối đa khi sử dụng. Linh hoạt sử dụng trên các quãng đường khác nhau với quai xách tay bền bỉ và cần kéo phân nấc, có thể thay đổi thích hợp theo chiều cao người dùng. Ngoài ra còn tích hợp chân đế đứng và chân đế ngang tiện lợi những khi lấy đồ dùng cần thiết ra vào túi kéo.

NGĂN CHÍNH LỚN, NGĂN PHỤ TRUY CẬP NHANH TIỆN LỢI

Túi kéo Santa Barbara SBT9037 có sự vượt trội về sức chứa, với ngăn chính to có thể mang theo những vật dụng cần thiết nhất cho chuyến đi đến 5 ngày. Ngoài ngăn chính và ngăn phụ ẩn bên trong túi kéo cần thiết để chứa đựng giấy tờ hoặc những thứ quan trọng, còn có ngăn phụ tiện lợi chứa đựng các đồ dùng cần thiết thường xuyên sử dụng.

BÁNH XE CHỐNG ỒN, CHỊU LỰC TỐT

Túi kéo Santa Barbara SBT9037 sở hữu bộ bánh xe cao cấp có độ bền bỉ và khả năng chịu lực tốt. Vỏ ngoài bộ bánh xe này được bọc lớp cao su non có tác dụng hạn chế tiếng ồn tối đa khi di chuyển.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng