Giao Hàng Hỏa Tốc 2H Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 890K

Túi Đeo Chéo Nathan LS6034

Thương hiệu: Lusetti

Giá: 1.129.000₫
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Số ngăn: 1 ngăn chính và 2 ngăn phụ
  • Chất liệu: Polyester siêu nhẹ
  • Kích thước: 27 x 19 x 5 cm
  • Cân nặng: 380 gram
  • Có tích hợp cổng USB, chất liệu trược nước hạn chế thấm nước

Nằm trong Bộ Sưu Tập Balo-Túi đeo mới nhất từ thương hiệu Lusetti, Túi Đeo Chéo Lusetti Nathan LS6034 không chỉ là một chiếc túi đeo thời trang mà còn là phụ kiện không thể thiếu với nhiều tính năng ưu việt và thông minh hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Cổng sạc USB thông minh

Điểm nhấn của Túi Đeo Chéo Lusetti Nathan LS6034 này là cổng sạc USB ở bên cạnh túi giúp bạn có thể để dàng cắm dây sạc điện thoại vào. Ngoài ra chiếc túi này cũng được trang bị sẵn dây nối dài phía trong để kết nối với sạc dự phòng, giúp chiếc điện thoại của bạn luôn đầy pin ở bất cứ đâu.

Nhiều ngăn chứa tiện ích

Bên ngoài nhỏ gọn, bên trong nhiều ngăn chứa là một điểm mạnh của Túi Đeo Chéo Lusetti Nathan LS6034. Ngoài các ngăn chứa phía ngoài túi đeo thì bên trong còn có các ngăn phụ chứa điện thoại hoặc ví tiền. Mặt sau túi đeo có ngăn bảo mật chứa thẻ và tiền giúp bạn dễ dàng thao tác.

Chất liệu chống thấm hiệu quả

Túi Đeo Chéo Lusetti Nathan LS6034 sở hữu chất liệu Polyester đặc biệt siêu nhẹ và hạn chế thấm nước tối đa. Dù là mang túi ở thời tiết nào vẫn đảm bảo giữ được độ an toàn cho các thiết bị bên trong.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng