1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Tổng hợp những vật dụng cần mang theo khi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố xinh đẹp và ngày càng hiện đại. Mặc dù bạn có thể mua bất kỳ vật dụng nào tại đây nhưng phòng hờ vẫn hơn đúng không nào. Để có được chuyến du lịch trọn vẹn sau đây LUG sẽ mách bạn một vài vật dụng cần mang theo khi du lịch Đà Lạt.

Tiền và thẻ ATM

Du lịch Đà Lạt mùa khô hay mùa mưa thì tiền và thẻ ATM đều là thứ mà du khách luôn phải mang theo. Hầu hết dịch vụ tại Đà Lạt đều có thu phí nên mang theo tiền là điều cần thiết.

>>> Mách bạn bí kíp chụp ảnh siêu lung linh khi du lịch Đà Lạt

Thẻ ATM và tiền mặt là những vật dụng không thể thiếu khi du lịch Đà Lạt

Quý khách nên mang theo một khoản tiền vừa đủ để dùng còn lại để vào ATM. Nếu lỡ không may gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, quý khách có thể sử dụng thẻ ATM.

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân là thứ du khách không thể bỏ quên khi du lịch Đà Lạt. Quý khách nên mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bằng lái xe... Những giấy tờ này sẽ giúp du khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn cũng như đăng ký các dịch vụ khác dễ dàng hơn.

Đồ dùng y tế

Mặc dù đồ dùng y tế bạn có thể mua khi lên Đà Lạt nhưng bạn cũng nên đem theo phòng trường hợp đi đến những nơi xa trung tâm không mua được. Các vật dụng y tế cơ bản nên mang theo như thuốc cảm, băng cá nhân, oxy già, thuốc trị côn trùng cắn, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc say tàu xe…là những thứ cần thiết nên bỏ vào vali du lịch của bạn.

>>> Tổng hợp những điểm du lịch Đà Lạt mới toanh thích hợp hội sống ảo

Dụng cụ y tế nên đem theo bên người để phòng những trường hợp bị thương nhé

Trang phục

Trang phục cho mùa khô

Mùa khô Đà Lạt kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau.vào thời điểm này Đà Lạt thường có thời tiết nắng ấm, ít mây, không mưa nhưng ban đêm trời vẫn lạnh. Du lịch Đà Lạt mùa khô, bạn chú ý nên mang theo những bộ quần áo gọn nhẹ, dễ giặt và dễ gấp nhỏ.

Ngoài ra bạn cũng nên mang theo kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, nón rộng vành, áo khoác dài tay mỏng để che nắng.

Trang phục cho mùa mưa

Mùa mưa Đà Lạt thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10. Đà Lạt là xứ lạnh phương Nam nên vào mùa mưa, nhiệt độ rất thấp. Thời tiết càng vào mùa mưa càng trở nên lạnh lẽo. Vì vậy, áo khoác dày dài tay là rất cần thiết, giúp du khách giữ ấm được cơ thể khi đi ra ngoài.

Bên cạnh đó hãy nhớ mang theo khăn choàng cổ, mũ len, găng tay để giữ ấm. Nếu đến Đà Lạt vào mùa mưa, hãy nhớ mang theo ô dù hoặc áo mưa mỏng để phòng tránh những cơn mưa bất chợt.

Thiết bị chụp ảnh

Du lịch Đà Lạt sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không đem theo các thiết bị chụp ảnh như máy ảnh, điện thoại,... đấy. Đây là những vật dụng có giá trị vì vậy bạn hãy nhớ bảo quản những vật dụng ấy thật cẩn thận nhé.

Du lịch Đà Lạt sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không đem theo các thiết bị chụp ảnh

Ngoài ra không khí Đà Lạt thường ẩm nên bạn hãy cẩn thận làm khô với những thiết bị như ống len máy ảnh. 

Để chuyến du lịch Đà Lạt được trọn vẹn bạn hãy nhớ mang theo đầy đủ những vật dụng đã liệt kê trên nhé. Hãy thường xuyên theo dõi những bài chia sẻ kế tiếp để biết thêm nhiều mẹo vặt hữu ích khi du lịch nhé.

Nguồn ảnh: Internet

18/07/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng