1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Tổng hợp những kiểu ảnh nhất định phải có với đám bạn thân khi du lịch

Trong những chuyến du lịch cùng hội bạn thân không thể thiếu những tấm hình cực chất để làm kỷ niệm. Hãy cùng nhau giữ lại những tấm hình nhóm đẹp lộng lẫy, đánh dấu tình bạn dưới đây. 

1. Mỗi người một nơi 

Làm khác đi một chút bằng cách "mạnh ai nấy chụp", mỗi người một kiểu pose đôi khi lại có cái hay riêng của nó. Nếu cảnh đủ đẹp, dáng đủ chất và đồ đủ đẹp thì không chừng bạn lại có những shoot hình lung linh chẳng kém gì tạp chí thời trang. 

>>Lợi ích của việc du lịch mùa thấp điểm

2. Cười cười nói nói 

Thay vì tạo nên những bức ảnh trông chẳng khác gì ảnh thẻ khi mặt ai cũng đơ ra một cục thì hãy tạo sự tương tác bằng cách nói chuyện, cười đùa hay trêu ghẹo nhau.

3. Nghịch lên 

Càng đi đông người thì máu nghịch lại phải càng tăng lên. Tạm biệt những dáng đứng thông thường trăm người như một mà thay vào đó hãy là người khuấy động không khí lên bằng những dáng chụp hình "khó đỡ" một chút. 

4. Quay lưng tỏ vẻ “so deep” 

Chỉ cần xoay mặt lại là xong! Trông bức ảnh có chiều sâu và đầy tâm trạng hơn thấy rõ. 

5. Đánh dấu lại những cột mốc mình đến bằng việc chụp chân

Chụp chân cũng là một ý kiến không tồi nếu bạn đang muốn chụp ảnh nhóm. Tuy nhan sắc sẽ không được lên hình nhưng những bức ảnh này cũng có sự thú vị của riêng nó.

Lưu lại những kiểu chụp trên để có những tấm hình so deep nhé. 

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch cùng lũ bạn thân và đang muốn tìm một chiếc vali ưng ý cho chuyến đi, chần chừ gì mà không đến ngay LUG để tham gia Mua vali tặng vali, vừa có vừa xài, vừa được vali tặng cho hội bạn thân. Tham gia ngay thôi! 

Thông tin chi tiết: https://lug.vn/mua-vali-tang-vali

Nguồn ảnh: LUG và internet

 

22/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng