1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Lợi ích của việc đi du lịch mùa thấp điểm

Du lịch là sở thích, đam mê của hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn là người không thích ồn ào, bon chen mỗi dịp du lịch trong mùa cao điểm thì việc chọn du lịch mùa thấp điểm cũng không phải là ý kiến tệ. Không những tránh được cảnh chen chúc mà còn mang đến những lợi ích khác. Tìm hiểu ngay

1. Tiết kiệm chi phí 

Tiết kiệm chi phí có thể nói là điểm cộng lớn nhất của du lịch mùa thấp điểm. Lúc này giá cả dịch vụ, có khi từ giá vé máy bay cho đến giá đồ ăn thức uống đều giảm so với mùa cao điểm. Đặt phòng khách sạn không bao giờ lo lắng đến tính trạng hết phòng, nếu có đặt tour du lịch thì cũng được giá tốt hơn.

>>06 lưu ý trước khi đặt phòng khách sạn

2. Yên tĩnh, tránh tình trạng chen chúc

Một lợi ích khác của việc đi du lịch mùa thấp điểm là yên tĩnh, bạn hầu như không phải chen lấn xô đẩy với những du khách khác. Các bãi biển, địa điểm thăm quan nổi tiếng sẽ thường yên bình đến kỳ lạ. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và thư giãn.

3. Giảm thiểu những bất tiện

Một lợi ích hiển nhiên khi du lịch mùa thấp điểm, đó là các thao tác đặt vé máy bay, đặt chỗ khách sạn, đặt xe di chuyển và một số dịch vụ khác sẽ trở nên khá thuận tiện. Bạn không cần phải xếp hàng dài, mọi thứ đều rất thong thả, kể cả việc làm thủ tục check-in, check-out… Du lịch mùa thấp điểm sẽ giảm thiểu sự bất tiện cho những ai lười đợi chờ.

4. Cơ hội tận hưởng thời tiết thú vị hơn 

 Thời tiết vào mùa cao điểm du lịch là tuyệt vời nhất nhưng không có nghĩa là thời tiết mùa thấp điểm không đẹp và đương nhiên, đôi khi, thời tiết mùa cao điểm cũng có những ngày xấu. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về thời tiết trong chuyến du lịch mùa thấp điểm của mình bởi thời tiết có thể đẹp. 

Trên đây là những lợi ích khi bạn đi du lịch vào mùa thấp điểm. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được thời gian cho chuyến du lịch của mình thật vui vẻ và hoàn hảo. 

Nếu bạn đang mơ ước có được chuyến đi mà không phải tốn chi phí thì ngần ngại gì mà không truy cập ngay kênh LUG.vn hoặc đến cửa hàng LUG gần nhất để săn ngay hôm nay. 

Thông tin chi tiết chương trình: https://lug.vn/mua-vali-free-chuyen-di  

Nguồn ảnh: Internet và LUG 

 

20/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng