1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Tìm Hiểu Về Vali Nhựa PP Và Cách Chọn Vali Loại Nào Tốt

Bạn đang tìm kiếm một loại vali chất lượng với độ bền cao, trọng lượng nhẹ và giá cả phải chăng? Hãy cùng LUG tìm hiểu về dòng vali nhựa PP và cách chọn lựa vali tốt cho chuyến đi của bạn. 

Vali Nhựa PP là gì?

Vali nhựa PP (Polypropylene) là loại nhựa dẻo, nhẹ, có tính đàn hồi tốt, khả năng chống bể vỡ và chống va đập cao. Nhờ những ưu điểm này, vali nhựa PP ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Ưu điểm của Vali Nhựa PP

      - Độ bền cao: Với đặc tính dẻo và chịu nhiệt cao, vali nhựa PP có khả năng chống bể vỡ cực tốt và không bị tác động bởi thời tiết và môi trường. Nhờ khả năng đàn hồi tốt mà khi xảy ra va đập sản phẩm cũng có thể trở lại hình dạng ban đầu.

Vali nhựa PP Lusetti PP812

      - Nhẹ nhàng và dễ di chuyển: Vali chất liệu PP có trọng lượng nhẹ, việc mang theo vali trên các chuyến đi dài không còn là vấn đề. Điều này còn giúp bạn tối ưu cân nặng hành lý mỗi khi sắp xếp đồ đạc cho chuyến đi.

      - Thiết kế hiện đại và màu sắc đa dạng: Thêm điểm cộng cho vali nhựa PP chính là sự đa dạng màu sắc, khả năng chống xước và thiết kế vô cùng trẻ trung và thời trang. 

Vali nhựa PP Lusetti LS806

Cách Chọn Vali Tốt Cho Mọi Hành Trình

1. Chất liệu: Nên chọn loại chất liệu nhẹ và chống bể vỡ, ngoài nhựa PP bạn có thể tham khảo thêm dòng vali chịu lực khác như vali PC (Polycarbonate).

2. Thương hiệu sản xuất: Chọn lựa các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành nếu sản phẩm gặp vấn đề. Một số thương hiệu hành lý uy tín như Aber, Lusetti với chính sách bảo hành 5 năm toàn quốc; các thương hiệu quốc tế như Echolac (Nhật Bản), ELLE (Pháp), It Luggage (Anh) với chính sách bảo hành lên đến 10 năm toàn cầu.

3. Các tính năng hỗ trợ: Ngoài chất liệu, bạn cũng cần chọn lựa vali có các chức năng hỗ trợ thêm như ngăn kéo mở rộng 25% giúp chứa thêm đồ, dây kéo đôi 2 lớp chống rạch trộm,..

Vali nhựa PP Conwood PPT013

Xem thêm các sản phẩm vali nhựa PP tại https://lug.vn/vali-keo-chinh-hang

08/03/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng