Hỗ trợ giao hỏa tốc 2h tại HCM và HN
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

Quạt tiện ích O2CFN02001

Thương hiệu: O2C

220.000₫ 275.000₫
-20%
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

Tính năng: Làm mát vùng cổ và mặt, tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái, dễ chịu. Quạt cầm tay nhỏ xinh này có thể sử dụng khi đi làm, đi chơi, đi du lịch và các hoạt động thể thao, làm dịu đi cơn nóng bức tức thời

O2COOL - Thương Hiệu Hàng Đầu Về Phụ Kiện Du Lịch Tiện Ích

Ra đời từ năm 1992, O2COOL là nhà phân phối phụ kiện du lịch cao cấp được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với hai dòng sản phẩm chủ đạo là bình nước đa năng và quạt du lịch tiện ích, O2COOL trở thành thương hiệu tiên phong tạo ra những phát kiến sáng tạo để hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Làm mát tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi

Quạt cầm tay O2Cool FN02001 có chức năng chính là làm mát vùng cổ và mặt, tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái, dễ chịu. Quạt cầm tay nhỏ xinh này có thể sử dụng khi đi làm, đi chơi, đi du lịch và các hoạt động thể thao, làm dịu đi cơn nóng bức tức thời.

Thiết kế thông minh, nhỏ, gọn.

Quạt cầm tay O2Cool FN02001 được thiết kế rất nhỏ gọn với trọng lượng cực nhẹ bạn có thể nhét vào túi quần hoặc túi áo một cách tiện dụng. Ngoài ra, còn có dây đeo thuận tiện xách tay hoặc treo bất cứ đâu bạn muốn

Bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường

Được làm bằng nhựa cao cấp "BPA Free" Eco, quạt cầm tay O2Cool FN02001 có tính bền bỉ theo thời gian, thân thiện với sức khỏe và môi trường xung quanh. Đến ngay lug.vn để sở hữu ngay cho mình sản phẩm quạt cầm tay O2Cool này nhé!

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng