Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 890K

Ổ khóa vali TA67110

Thương hiệu: Travelines

359.000₫ 718.000₫
-50%
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

Chuyến hành trình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn với sản phẩm ổ khóa vali Smartlock TA67110 giúp bảo mật hành lý của bạn tối đa và tiện dụng. Phụ kiện du lịch thông minh này sẽ giải quyết nỗi lo về việc đánh mất hành lý, tài sản cá nhân quan trọng của bạn ngay hôm nay.

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu bền bỉ cao cấp

Phụ kiện du lịch ổ khóa Smartlock TA67110 được làm bằng hợp kim cao cấp với khả năng không bị oxy hóa chống gỉ sét, bền đẹp và sáng bóng,.. ưu điểm đặc biệt là có thể chịu lực rất tốt, chống việc cưa phá của kẻ gian.

Bên cạnh đó sản phẩm được thiết kế kiểu dáng rất nhỏ gọn và thời trang, giúp bạn sử dụng thật tiện lợi.

Hệ thống khóa số TSA - Bảo mật cao

Sản phẩm được tích hợp khóa số TSA - chuẩn An ninh Hoa Kỳ, hiện tại đây là trang bị khóa số có tính năng bảo mật cao cấp và hiện đại nhất. Với 3 bánh răng chống dò số, giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng kiểm tra an ninh tại sân bay khi cần thiết mà không phải cắt hay bẻ khóa rất tiện dụng.

Cách sử dụng

Nâng cao độ bảo mật cho chiếc vali, balo, túi xách của bạn bằng chiếc ổ khóa thông minh và tiện dụng, giúp bạn luôn an tâm về hành lý luôn được bảo vệ an toàn.

Ngoài chức năng thộng dụng để khóa vali hoặc túi, bạn cũng có thể sử dụng như ổ khóa để bảo vệ các tài sản quan trọng khác như tủ, cửa, hộp chứa đồ cá nhân… Sản phẩm sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn yên tâm đi du lịch hay bất cứ nơi đâu mà không phải lo bị trộm.

Các bước cài mật khẩu và sử dụng

- Trả các số về 0-0-0 thẳng hàng theo đường kẻ, bấm vào nút trên đầu ổ khóa để mở khóa

- Xoay càng khóa 90 độ (1/4 vòng) theo chiều kim đồng hồ rồi ấn càng khóa xuống theo đường rãnh trên 2 mặt khóa và giữ cố định, không được buông tay ra

- Xoay vòng để cài đặt mã số mới theo mong muốn, lúc này bỏ tay ra và xoay ngược càng khóa lại 90 độ trở lại vị trí ban đầu

- Ấn càng xuống để khóa lại và trượt các bánh xe số để giấu mã số vừa cài đặt

- Lúc này mã số mới đã được cài đặt, phải ghi nhớ mã số này.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng