1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

05 Vật Dụng Nhất Thiết Phải Mang Theo Khi Đi Tập Gym

Giờ đây, việc tập gym không những giúp bạn cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe mà còn giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặc dù là bộ môn phổ biến nhưng không phải ai cũng biết nên mang những vật dụng gì khi đi tập gym. Hãy chuẩn bị cả về tâm lý lẫn dụng cụ để có những buổi tập gym an toàn và thoải mái. 

Những vật dụng nhất thiết phải mang theo khi đi tập gym

Những vật dụng nhất định phải mang theo khi đi tập gym 

1. Quần áo cho việc tập gym

Được diện những trang phục tập gym cá tính, nhiều màu sắc cũng được xem là chìa khóa để làm cho quá trình luyện tập luôn tươi mới và hấp dẫn. Bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo tập gym được làm từ chất liệu 100% cotton để đảm bảo khô thoáng và thấm hút mồ hôi. Đây cũng là chất liệu rất phù hợp cho các trang phục thể thao bởi nó vừa có độ co giãn vừa tạo được cảm giác thoải mái khi tập luyện. 

Những vật dụng nhất thiết phải mang theo khi đi tập gym

Nên chọn quần áo tập gym được làm từ chất liệu 100% cotton

2. Đôi giày “chuẩn” để tập gym

Những vật dụng nhất thiết phải mang theo khi đi tập gym

Giày tập gym phải thoáng, êm, nhẹ

Một đôi giày được xem là “chuẩn” khi đáp ứng được những yêu cầu như: thoáng, nhẹ, êm… Điều này sẽ giúp bạn tránh được các động tác khó cũng như an toàn và thực hiện các động tác được tốt hơn. 

Những đôi giày thời trang với đế tăng chiều cao không phải là loại giày phù hợp cho việc tập gym, chính vì vậy, đừng bao giờ mang giày thể thao thời gian đến phòng tập nhé. 

3. Khăn sạch - Vật dụng thiết yếu thường bị lãng quên

Trong lúc luyện tập, bạn sẽ thường xuyên ra mồ hôi, việc lau sạch mồ hôi khi tập luyện sẽ giúp bạn cảm thấy sạch sẽ và tươi mới. Để đảm bảo vệ sinh, khăn thấm mồ hôi là vật dụng không thể thiếu cho những buổi tập gym vất vả. 

4. Bình nước 

Việc tập gym sẽ khiến bạn toát nhiều mồ hôi, dẫn đến mất nước. Chính vì thế, bạn cần mang theo bên mình một bình nước khi đi tập gym. Tiêu chuẩn tốt nhất là 1 lít nước cho mỗi giờ vận động, điều này tùy thuộc vào sự điều chỉnh sao cho phù hợp với vóc dáng của bạn. Tuy nhiên, nếu luyện tập cường độ cao kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, việc bổ sung nước vào cơ thể là vô cùng cần thiết. 

Những vật dụng nhất thiết phải mang theo khi đi tập gym

Bình phun sương HMCSP06 tiện dụng

Hiện nay, tại LUG.vn đang có dòng bình nước phun sương vô cùng tiện ích, vừa đựng được nước uống vừa có tác dụng phun sương, cho bạn cảm giác thoải mái sau mỗi giờ tập. 

Xem thêm chi tiết sản phẩm bình phun sương tại đây

Để thuận tiện hơn cho việc vừa tập gym vừa đi làm, bạn nên tìm mua một chiếc túi xách gọn nhẹ chứa đựng những vật dụng cần thiết cho việc tập gym. Các loại túi thể thao với chất liệu chuyên dụng cùng nhiều ngăn chứa sẽ phần nào giúp bạn thuận tiện hơn cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân.  

Những vật dụng nhất thiết phải mang theo khi đi tập gym

Túi thể thao thời trang HLT9080 chống thấm, bền đẹp

>>Những mẫu túi xách phù hợp cho buổi tập gym mà bạn nên tham khảo qua. 

Lưu lại 05 vật dụng không thể thiếu trên khi đến phòng tập gym để chuẩn bị tốt việc luyện tập, có vóc dáng đẹp và một sức khỏe tốt nhé. 

Để nhận thêm được nhiều thông tin hữu ích khác hay hơn nữa, đừng quên theo dõi kênh Mẹo vặt hữu ích của LUG.vn ngay hôm nay. 

Nguồn ảnh: Internet & LUG
 

22/10/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng