1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Những Ưu Điểm Của Vali Kéo Vải Không Phải Ai Cũng Biết

Từ lâu, vali vải được biết đến nhờ vào tính tiện dụng cũng như những ưu điểm vượt trội của nó. Dưới đây là một số những ưu điểm của vali kéo vải mà LUG.vn đã đúc kết được. 

ưu điểm vali kéo vải

1. Siêu bền, siêu nhẹ

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của vali kéo vải, vì nó được hoàn thiện từ vải pha sợi nilon tổng hợp hoặc vải Polyester. Cả 2 loại vải này đều siêu nhẹ và siêu bền với thời gian, lại không thấm nước khi đi mưa. Đặc biệt là có khả năng hút ẩm rất tốt, chính vì vậy những thiết kế vali vải hiện nay tương đối gọn nhẹ, không cồng kềnh giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển. 

ưu điểm vali kéo vải

Vali kéo vải Anti HP69-3144 được làm từ chất liệu bền nhẹ chỉ từ 2.3kg

2. Tối ưu không gian chứa hành lý 

Loại vali vải sẽ có nội thất thiết kế khoa học sao cho công suất chứa được tận dụng triệt để hơn vali kéo nhựa. Bởi không gian bên trong của vali nhựa bị hạn chế do lớp vỏ dày, còn vali vải với chất liệu mỏng hơn nhiều nên có thể "ăn gian" thêm một số hành lý.

ưu điểm vali kéo vải  

Vali vải HP69-3144

Ngoài ra, hầu hết sản phẩm vali vải chính hãng có mặt tại LUG.vn đều được tích hợp ngăn kéo mở rộng, giúp gia tăng thêm 25% thể tích trong trường hợp có nhiều hành lý cần mang theo.

 3. Hệ thống bánh xe linh hoạt 

Vali kéo vải được chú ý đến có dòng bánh xe 4 bánh và 8 bánh. Với sản phẩm vali kéo này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển, xoay 360 độ dễ dàng và kéo/ đẩy vali một cách linh hoạt. 

>>Cách vệ sinh vali kéo vải mùa mưa

ưu điểm vali kéo vải

Vali kéo vải có hệ thống bánh xe 8 bánh chống ồn

Bên cạnh đó, bạn có thể đến LUG.vn để mua các sản phẩm vali kéo bởi tại đây dòng sản phẩm vali đều có hệ thống bánh xe 4 bánh và 8 bánh. 

 Mua vali vải chất lượng tại đâu? 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua vali kéo vải tại LUG.vn - chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý. Tại đây, bạn thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc vali vải phù hợp với sự đa dạng về mẫu mã màu sắc và đặc biệt giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo. 

 Đừng quên chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ LUG - THÁNG ECHOLAC - FREESHIP TOÀN QUỐC 

Xem thêm chi tiết chương trình tại: https://lug.vn/echolac-thuong-hieu-mang-phong-cach-japanese-minimalism

Nguồn ảnh: LUG

 

17/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng