1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA ĐỢT SĂN SALE BLACK FRIDAY 2023 TẠI LUG

Tuần lễ Black Friday bùng nổ tại LUG đã khởi động, bạn đã đến LUG chốt đơn cho mình chưa? Đợt sale Black Friday 2023, LUG chơi lớn với hàng trăm ưu đãi hấp dẫn “có một không hai”. Nếu bạn bỏ qua đợt săn sale này tại LUG sẽ vô cùng tiếc đó nha. Cùng LUG khám phá những lý do khiến bạn không thể bỏ qua dịp mua sắm siêu hời này!

 

Giảm giá đến 80% toàn bộ sản phẩm

Không chỉ giảm giá mạnh tay lên đến 80%, LUG còn áp dụng chương trình giảm giá trên tất cả các sản phẩm bao gồm cả sản phẩm mới và thương hiệu quốc tế. Đặc biệt, best seller gần đây tại nhà LUG - Conwood PPT013 cũng được giảm đậm 80% đồng giá 3 size. Ưu đãi cực hời không thể bỏ lỡ!

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Để giúp khách hàng ở mọi tỉnh thành có thể săn sale Black Friday thuận tiện hơn, LUG miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả đơn hàng trong thời gian diễn ra chương trình. Dù bạn ở đâu LUG cũng ship đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Áp dụng mua online và tại cửa hàng

Chương trình Black Friday áp dụng cho cả 2 hình thức online và mua trực tiếp tại cửa hàng. Vì vậy nếu bạn muốn được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp có thể đến ngay cửa hàng LUG gần nhất để chọn ngay cho mình sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình nhé.

➤➤Danh sách 78 cửa hàng LUG trên toàn quốc: https://lug.vn/he-thong-cua-hang 

Giảm giá nhiều thương hiệu quốc tế đình đám

LUG là hệ thống phân phối độc quyền 25 thương hiệu hành lý du lịch quốc tế hàng đầu thế giới. Trong dịp Black Friday này, bạn có thể mua sắm các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Echolac, ELLE, It Luggage,.. với ưu đãi giảm cực sâu!

Bảo hành vàng 1 đổi 1 

Chính sách dành cho sản phẩm thương hiệu Conwood PPT013 trong đợt sale Black Friday lần này. Trong tuần lễ Black Friday kéo dài đến hết tháng 11 khi mua Conwood PPT013 qua kênh online hay mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng đều sẽ được bảo hành nhựa 1 đổi 1 trong vòng 365 ngày.

➤➤ Xem thêm tại: https://lug.vn/vali-conwood-ppt013  

Bảo hành tại 78 cửa hàng toàn quốc

Với hệ thống 78 cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm.


Với những ưu đãi hấp dẫn trên, Black Friday tại LUG hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa mua sắm cực kỳ tiết kiệm và đáng nhớ. Tuần lễ sale lớn nhất năm Black Friday tại LUG chỉ kéo dài đến hết tháng 11. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chốt sản phẩm nào, thì hãy nhắn tin ngay đến fanpage LUG.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên của LUG tư vấn hỗ trợ nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” để sở hữu những chiếc vali chất lượng quốc tế với mức giá hời nhất nhé!

23/11/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng