1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

CÓ NÊN SĂN SALE BLACK FRIDAY? “BỎ TÚI” CÁC MẪU VALI GIẢM ĐẬM NHÀ LUG

Black Friday được nhiều người biết đến là ngày hội mua sắm trong năm với nhiều mức giá giảm đến bất ngờ. Vậy, nguồn gốc và thời gian diễn ra Black Friday 2023 là khi nào? Có nên “săn sale” vào ngày này? Xem tiếp những nội dung dưới đây để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn.

Có nên “săn sale” vào ngày Black Friday?

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ chọn ngày Black Friday để “tăng sale, giảm sốc” với mục tiêu đẩy mạnh nhu cầu mua sắm của khách hàng, thúc đẩy doanh số và cải thiện hiệu quả kinh doanh vào cuối năm. Vì vậy, đây được xem là ngày sale lớn nhất năm để quý khách hàng có thể thoải mái mua sắm mà không lo về giá.

Tại Việt Nam, “cơn bão” mua sắm Black Friday luôn diễn ra hằng năm.

Tên gọi "Black Friday" ban đầu là thuật ngữ dùng để chỉ sự khó khăn và áp lực tài chính của các doanh nghiệp Mỹ khi phải đối mặt với tình hình kinh tế suy thoái năm 1860. Để khôi phục kinh tế, tổng thống D. Roosevelt đã quyết định thay đổi Lễ Tạ Ơn từ ngày thứ 5 cuối cùng của tháng 11 thành ngày thứ 5 tuần thứ 4 trong tháng 11 với mục đích kéo giãn mùa mua sắm, thúc đẩy và khôi phục kinh tế nhanh chóng hơn.

Black Friday (Thứ sáu đen tối) là ngày thứ sáu đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn. Năm 2023, Black Friday sẽ đến vào ngày 24 tháng 11.

TOP những mẫu vali giảm đậm Black Friday 2023

Tại LUG, ngày hội mua sắm Black Friday sẽ được diễn ra với ưu đãi giảm sốc lên đến 80%. Nhiều mặt hàng mua nhiều giảm sâu cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Vali Conwood giảm chạm đáy 80%

Conwood được biết đến là thương hiệu con của Echolac với chất lượng cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Siêu phẩm mới Conwood PPT013 ra mắt với bảng màu thời trang, thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng vượt bật như ngăn nới rộng tăng 25% sức chứa, khóa số TSA bảo mật cùng vỏ nhựa PP chống bể vỡ.

Echolac giảm 50%, mua nhiều giảm sâu

Tạo điều kiện cho các tín đồ săn hàng hiệu mua được vali chất lượng với giá tốt, Echolac PW004 giảm 50% khi mua 1 sản phẩm, giảm thêm 20% khi mua 2 sản phẩm và giảm thêm 30% khi mua 3 sản phẩm.

Vali được cấu tạo nhựa từ nhựa PP đúc nguyên khối, chống chịu va đập mạnh. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng ông nghệ khóa khung TSA âm vào thân vali, giúp tăng tính bảo mật tuyệt đối.

Vali quốc dân chỉ 666K

Vali quốc dân Aber AB1195 với bảng màu thời trang cùng thiết kế ấn tượng đang được xếp vào dòng sản phẩm bán chạy nhất tại LUG. Nhân dịp ngày mua sắm, vali giảm mạnh chỉ còn 666.000vnđ (giá gốc 1.780.000vnđ).

Sale đa tầng dành riêng LS806

Vali Lusetti LS806 sale chồng sale liên tiếp 2 ưu đãi, giá đang giảm 50%, nhân dịp Black Friday giảm thêm 30% trên giá giảm.

Sản phẩm được thiết kế với bảng màu trẻ trung, khóa số TSA theo tiêu chuẩn an ninh Hoa Kỳ cùng cấu tạo nhựa PP chống bể vỡ tối đa.

Ngoài các chương trình ưu đãi trên, quý khách cũng có thể theo dõi livestream của LUG để săn vali với giá chỉ 99.000vnđ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 

Những chương trình ưu đãi “sốc nhất” sẽ được diễn ra từ ngày 14.11 - 30.11.2023. Đừng quên theo dõi LUG.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về ưu đãi Black Friday.

20/11/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng