1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

NHỮNG LƯU Ý HỮU ÍCH GIÚP BẠN QUA CỬA KIỂM TRA AN NINH MỘT CÁCH GỌN LẸ

Giai đoạn ngán ngẩm nhất tại sân bay chính là khu vực và thời gian chờ đợi kiểm tra an ninh. Việc này thường khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tệ hơn có thể làm trễ chuyến bay của bạn. Do đó, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng về hành lý và tư trang để hạn chế trục trặc và rút ngắn thời gian lại nhé! Cùng LUG lưu lại những lưu ý dưới đây!. 

1. Để sẵn hộ chiếu và vé máy bay ra ngoài

Hộ chiếu và vé máy bay là 2 vật quan trọng nhất trong mỗi chuyến đi. Hãy cầm sẵn chúng trên tay để khi kiểm tra bạn không phải lục tung hành lý để tìm. Trong quá trình xếp hàng chờ kiểm tra, bạn nên chuẩn bị đầy đủ chúng để tránh mất thời gian. bạn có thể trang bị một chiếc túi đeo chéo hoặc balo xinh xinh để có thể dễ dàng mang theo phụ kiện, passport một cách tiện dụng nhất.  

2. Cởi bỏ áo khoác, đồng hồ, giày và thắt lưng  trước khi đến lượt mình

Để tránh làm mất thời gian quý báu của mình, bạn đừng chờ tới lượt mình rồi mới bắt đầu thảo gỡ tư trang trên người. Những vật trên người bạn như áo khoác, thắt lưng, đồng hồ,... là những gì bạn cần phải cởi ra và đặt lên khay đưa vào khu vực máy quét kiểm tra. Bạn cũng nên giảm tải, mặc đồ gọn gàng để giảm thiểu thời gian một cách tối đa nhé! 

3. Những vật dụng gì cần được để riêng và và sẽ bị kiểm tra

Về an ninh sân bay, không phải tất cả các thiết bị điện tử đều phải để riêng và bị kiểm tra. Những thiết bị điện tử có kích thước lớn hơn một chiếc điện thoại di động mới phải bỏ ra khỏi hộp đựng. Bên cạnh đó, hầu hết các trường hợp, bạn không cần thiết tháo đồ trang sức nhỏ như nhẫn, hoa tai trước khi qua cửa an ninh. 

Hãy trang bị một chiếc vali sở hữu khóa số quốc tế và chất lượng nhựa cao cấp để giảm thiểu thời gian khi nhân viên an ninh kiểm tra và khả năng chống bể vỡ để bảo quản hành lý một cách tối ưu nhất. 

4. Quan sát và xếp đúng hàng

Khi xếp hàng chờ qua cửa an ninh, thực tế có 1 số hàng sẽ di chuyển nhanh hơn. Bạn nên dành ra một vài giây quan sát và chọn cho mình hàng có các lượt kiểm tra suôn sẻ, vượt qua nhanh hơn. Thông thường, những hàng mà mọi người đều đứng trật tự sẽ là hàng được kiểm tra nhanh chóng và suôn sẻ. 

5. Không đùa về những vật cấm  như bom và chất cháy nổ

Bên cạnh việc nói không với các vật cấm khi qua cảng hàng không, việc đùa giỡ về chúng cũng gây thêm phiền phức cho bạn khi qua cửa an ninh. Nhân viên an ninh sẽ yêu cầu kiểm tra và đặt nhiều câu hỏi để xác nhận những câu nói của bạn đấy. 

Đừng để chuyến bay của mình không thuận lợi hoặc quá mất thời gian. Bỏ túi ngay những lưu ý trên và áp dụng trong những chuyến bay của mình nhé. 

Bên cạnh đó, hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành, những phụ kiện xinh xinh, hữu ích đúng chuẩn CHẤT LƯỢNG - THỜI TRANG để chuyến đi càng thêm trọn vẹn nhé. 

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm hành lý chính hãng tại LUG.vn. Bởi tại đây, các dòng sản phẩm du lịch đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành uy tín với mức giá cực sốc không thể bỏ qua. 

Nhanh tay truy cập ngay kênh Online LUG.vn hoặc điện thoại hotline để biết thêm thông tin chi tiết. 

17/01/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng