1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Những bãi biển đẹp ở Ninh Bình không thể bỏ qua

Không chỉ nổi tiếng về ẩm thực, Ninh Bình còn được biết đến bởi cạnh đẹp mang một nét nên thơ, hữu tình mà hiếm nơi nào có được. Dù cho bạn có ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của Ninh Bình đi chăng nữa thì nhất định cũng đừng quên khám phá biển tại nơi đây nhé! 

>> Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Ninh Bình 

Biển Ninh Bình mang nét hoang sơ

1. Biển Kim Sơn - Nét hồn hậu, hoang sơ

Biển Kim Sơn dài 18km và là một vùng biển sinh thái trù phú, rộng lớn, nằm giữa 2 con sông Càn và sông Đáy được khai hoang lấn biển từ năm 1829.

Khi đến du lịch tại Kim Sơn, bạn sẽ được khám phá những khu rừng ngập mặn rộng ngút ngàn, bãi bồi thường xuyên được bồi đắp và đầm lầy ngập mặn với nhiều loại động thực vật đa dạng. Trong đó, có rất nhiều loài động thực vật có tên trong sách đỏ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và nghiên cứu khoa học.

Biển Kim Sơn hồn hậu, hoang sơ

Việc đi tản bộ trên những con đê biển, ghé thăm đồng cói, đầm tôm và khu rừng phòng hộ…. giữa sự thênh thang của đất trời, bao la của biển cả và sự phóng khoáng, phúc hậu của người dân nơi đây, sẽ càng làm cho bạn cảm nhận được sự thanh thản và yên bình ở vùng quê đáng nhớ này. 

2. Biển Cồn Nổi - Khu dự trữ sinh quyển thế giới

Nằm ở địa phận huyện Kim Sơn, là một vùng biển lý tưởng dành cho bạn khi đến du lịch tại mảnh đất cố đô. Du lịch Cồn Nổi (Bãi Ngang) này còn vinh dự được UNESCO công nhận là 1 trong 6 khu dự trữ sinh quyển thế giới, 1 trong 8 khu bảo tồn đa dạng sinh học quan trọng nhất vùng châu Á – Thái Bình Dương.

 

Biển Cồn Nổi - Khu dự trữ sinh quyển thế giới

Khi tới đây, bạn sẽ cảm thấy như đang được về với miền đất mới của thiên nhiên hoang dã nhưng lại ngọt ngào hương vị phù sa và gió biển. Đặc biệt, tại Cồn Nổi có nhiều vườn chim đẹp, chim về làm tổ hàng chục nghìn con. 

Hãy một lần đến với nơi đây để có dịp tận hưởng và khám phá nhiều điều kỳ thú, dải đất tận cùng của miền Bắc đang gọi mời nhé! 

Trên đây là hai bãi biển thú vị dành cho những bạn yêu biển và sự yên bình. Không những giúp bạn sở hữu những bức hình độc lạ mà còn được tận hưởng các địa điểm du lịch “lân cận” đặc sắc tại Ninh Bình. 

Để biết thêm nhiều kinh nghiệm du lịch hay, bạn đừng bỏ qua những bài viết chia sẻ kế tiếp của LUG nhé! 

Nguồn ảnh: Internet


 

03/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng