1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Nét đẹp bình dị miền Tây

Những ai đã từng đặt chân đến miền sông nước Tây Nam Bộ đều sẽ ấn tượng sâu sắc với vẻ đẹp mộc mạc, chân chất, không hề phô trương, hoa mỹ của cảnh vật và con người nơi đây. Hãy thử một lần du lịch miền Tây để cảm nhận nhé! 

Những địa điểm du lịch miền Tây đáng chú ý

1. Làng nổi cá bè Châu Đốc 

Sông nước miền Tây là một nét đặc trưng độc đáo mà ít nơi nào có được. Nếu bạn ghé du lịch thành phố Châu Đốc (An Giang), bạn sẽ không khỏi bâng khuâng khi ngắm nhìn làng nổi cá bè Châu Đốc trên sông Hậu. Những ngôi nhà đơn sơ lấp lánh trên dòng sông quê hương.

2. Chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ 

Du lịch chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng đầy sôi động vào mỗi sớm 

Chợ nổi Cái Răng là nơi tập trung buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, chợ Cái Răng thường họp khá sớm, từ lúc tờ mờ sáng và đến khoảng 8-9h thì vãn. Bạn đến tham quan nên đi vào khoảng 7-8h vì đó là lúc chợ đông đúc và nhộn nhịp nhất.

>>Khám phá bứa sáng thú vị khi du lịch tại chợ nổi Cái Răng

Ngoài ra, bạn có thể mua được đủ loại trái cây tươi ngon và thưởng thức món ăn bữa sáng ngay giữa vùng sông nước. 

3. Quýt lai vung - Đồng Tháp 

Nơi đây bà con nhà vườn thường trồng quýt ở Lai Vung (Đồng Tháp) vào mùa thu hoạch. Một khu vườn rộng lớn xanh um, nổi bật với những trái quýt to vàng óng và nặng cong trĩu cành. 

Nét đẹp bình dị miền Tây

Quýt lai vung trĩu quả

4. Làng bánh tráng Mỹ Phồng 

Chất lượng bánh tráng Mỹ Lồng cao hơn các vùng khác vì gạo mềm đặc biệt và dừa chất lượng cao, chỉ có thể tìm thấy trong khu vực.

Bánh tráng Mỹ Phồng chất lượng cao

Bánh tráng Mỹ Phồng chất lượng cao

5. Nhà máy điện gió Bạc Liêu 

Nhà máy điện gió Bạc Liêu là nhà máy điện gió đầu tiên ở đồng bằng sông Cửu Long và thứ 2 cả nước, là bước đi tiên phong của tỉnh. Như một biểu tượng phát triển, nhà máy điện gió Bạc Liêu không những thể hiện tầm vóc địa phương mà còn thể hiện sự năng động, sáng tạo, biết tận dụng và khai thác tiềm năng, lợi thế để phát triển của miền Tây Nam Bộ.

6. Đảo Nam Du - Kiên Giang 

Du lịch Nam Du đầy hoang sơ, thanh bình

Nam Du đầy hoang sơ, thanh bình

Tây Nam Bộ còn sở hữu những điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách, điển hình là đảo Nam Du - Nơi thiên nhiên còn rất hoang sơ, thanh bình và nước biển xanh ngắt tuyệt đẹp.

Nét đẹp bình dị nơi miền Tây luôn là ấn tượng gây sâu đậm mỗi khi bạn đến nơi đây du lịch. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm ra địa điểm thú vị cho chuyến du lịch sắp tới. 

Bạn đã chuẩn bị hành lý cho chuyến đi chưa? LUG đang có chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chào mừng Ngày quốc khánh 2/9 này - Giảm giá lên đến 79%. Săn ngay hôm nay.  

Nguồn ảnh: Internet


 

28/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng