1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Nên tặng gì nhân ngày gia đình Việt Nam?

Những món quà dành tặng người thân ngày Gia đình Việt Nam không nhất thiết phải đắt tiền nhưng thể hiện được tấm lòng của bạn. Hãy tham khảo một số gợi ý tặng quà dưới đây nhé.

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, ngày Gia đình Việt Nam mang nhiều ý nghĩa cao đẹp, rất được người dân quan tâm. Ngày Gia đình Việt Nam năm nay, hãy dành những món quà ý nghĩa tặng cha mẹ và người thân.

1. Hoa

Nếu bạn không nghĩ ra được món quà nào thật ấn tượng để tặng ba mẹ nhân ngày gia đình Việt Nam thì có lẽ hoa tươi sẽ là một gợi ý dễ mua cho bạn đấy. Hãy tặng ba mẹ bạn bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn những công lao to lớn mà họ đã dành cho bạn.

Nếu bạn không nghĩ ra được món quà nào thật ấn tượng để tặng ba mẹ nhân ngày gia đình Việt Nam thì có lẽ hoa tươi sẽ là một gợi ý dễ mua cho bạn

2. Tự tay nấu một bữa cơm gia đình

Nhân ngày gia đình Việt Nam, hãy trổ tài vào bếp và nấu cho ba mẹ những món ăn thật ngon. Bạn cũng có thể rủ mẹ đi chợ cùng để học cách chọn những thực phẩm ngon, tươi. Sau đó, hãy chọn những món ăn ba mẹ yêu thích để nấu. Với món quà này, ba mẹ sẽ thật sự hạnh phúc vì thấy con đã lớn, biết lo cho gia đình. 

3. Thiệp tự làm

Hãy tự tay làm tấm thiệp nho nhỏ với những lời chúc mừng hay những tin nhắn yêu thương và gửi đến bố mẹ của bạn kèm theo những món quà sẽ khiến hai người vui và sống hạnh phúc hơn nhé!

Thiệp tự làm cũng là một ý kiến hay dành tặng người thân nhân ngày gia đình Việt Nam

4. Cài áo

Một món trang sức bé nhỏ nhưng không thể thiếu đối với tủ đồ của mọi người. Bạn hãy mạnh dạn chọn nó làm quà tặng cho ba mẹ nhân dịp này. Đây là món đồ hứa hẹn ba mẹ bạn sẽ luôn đem theo bên người và nhớ đến tấm lòng của bạn.

5. Vali du lịch

Một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong ngày gia đình Việt Nam sẽ giúp mọi người thêm gắn kết tình cảm với nhau. Để chuyến du lịch của gia đình bạn trọn vẹn thì không thể thiếu sự có mặt của những chiếc vali du lịch. Vậy thì còn chờ gì mà không ghé LUG ngay để chọn cha ba mẹ bạn những mẫu vali kéo chính hãng chất lượng mà giá lại vô cùng phải chăng nữa nhỉ?

Nếu gia đình bạn đã lên kế hoạch du lịch hè này vậy còn chờ gì không đến LUG ngay để có cơ hội rinh về những mẫu vali chất làm quà tặng cho người thân

Xem thêm: LUG ưu đãi lớn mừng ngày gia đình Việt Nam

LUG là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn trên mọi nẻo đường, hãy nhanh chân đến các cửa hàng LUG gần nhất để chọn cho mình cũng như gia đình những chiếc vali đẹp trong ngày gia đình Việt Nam nhé.

26/06/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng