1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Nên mua vali kéo chính hãng - giá tốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Vali kéo được xem là “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong mỗi chuyến công tác và du lịch, giúp bạn có được những trải nghiệm chuyến hành trình thật trọn vẹn và nhiều kỉ niệm. 

Nên mua vali kéo chính hãng - giá tốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Lý do nên chọn mua vali kéo khi đi du lịch/ công tác

Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu vali trên thị trường, bạn sẽ thấy rất nhiều mức giá khác nhau cũng như kiểu dáng đa dạng của các sản phẩm. Tuy nhiên, để tìm một chiếc vali kéo vừa phải đảm bảo được chất lượng, bền bỉ, chắc chắn, vừa hợp thời trang thì đó lại là chuyện không hề dễ dàng.

Nên mua vali kéo chính hãng - giá tốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Vali kéo được xem là "người bạn đồng hành" không thể thiếu trên mọi chuyến đi

Vali kéo chính hãng không những giúp chứa đựng quần áo, hành lý một cách gọn gàng mà nó còn được xem là phụ kiện giúp bạn tạo nên cá tính riêng, tôn vinh đẳng cấp cho bạn. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn, không bị lỉnh kỉnh, cồng kềnh đồ đạc. 

Nên mua vali kéo chính hãng - giá tốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? 

Để chọn được vali vừa bền, vừa chắc chắn, vừa thời trang với mức giá hợp lý, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua tại LUG.vn. Tại đây, các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành uy tín 5 năm toàn quốc, 10 năm toàn cầu cùng mức giá TỐT NHẤT thị trường. 

Nên mua vali kéo chính hãng - giá tốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

LUG.vn - Hệ thống 65 cửa hàng phân phối ĐỘC QUYỀN 25 thương hiệu quốc tế về hành lý lớn nhất Việt Nam

Ngoài ra, LUG.vn tự hào là chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm hành lý lớn nhất Việt Nam, sở hữu hơn 25 thương hiệu quốc tế với 65 cửa hàng. LUG luôn đặt tiêu chí mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, bên bạn trên mọi chuyến hành trình. 

Đặc biệt, hiện tại LUG.vn đang có 24 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, cho bạn thỏa thích lựa chọn địa điểm thích hợp để tham quan và mua sắm. >>Xem chi tiết địa chỉ cửa hàng LUG

Những sản phẩm đang được bán chạy tại LUG.vn 

Vali‌ ‌kéo‌ ‌nhựa‌ ‌hot‌ ‌trend‌ ‌Wilson‌ ‌LS1801BDF‌ ‌ ‌

Vali‌ ‌kéo‌ ‌du‌ ‌lịch‌ ‌‌Lusetti‌ ‌Wilson‌ ‌LS1801BDF‌‌ ‌là‌ ‌dòng‌ ‌vali‌ ‌“‌ ‌hot‌ ‌trend‌ ‌”‌ ‌nằm‌ ‌trong‌ ‌bộ‌ ‌sưu‌ ‌tập‌ ‌Đông‌ ‌Xuân‌ ‌2020.‌ ‌Vali‌ ‌‌Lusetti‌‌ ‌LS1801BDF‌ ‌được‌ ‌làm‌ ‌từ‌ ‌nhựa‌ ‌100%‌ ‌PP‌ ‌với‌ ‌tính‌ ‌năng‌ ‌chống‌ va‌ ‌đập‌ ‌tốt,‌ ‌chịu‌ ‌nước‌ ‌và‌ ‌chịu‌ ‌lực‌ ‌rất‌ ‌hiệu‌ ‌quả,‌ ‌giúp‌ ‌bạn‌ ‌an‌ ‌tâm‌ ‌hơn‌ ‌trong‌ ‌việc‌ ‌di‌ ‌chuyển‌ ‌hành‌ ‌lý‌ ‌mà‌ ‌không‌ ‌sợ‌ ‌tình‌ ‌trạng‌ ‌bể‌ ‌vỡ‌ ‌xảy‌ ‌ra.‌ ‌Đặc‌ ‌biệt,‌ ‌vali‌ ‌kéo‌ ‌nhựa‌ ‌‌LS1801BDF‌‌ ‌được‌ ‌tích‌ ‌hợp‌ ‌khóa‌ ‌số‌ ‌âm‌ ‌bảo‌ ‌mật‌ ‌TSA‌ ‌với‌ ‌hệ‌ ‌thống‌ ‌3‌ ‌bánh‌ ‌răng‌ ‌chống‌ ‌dò‌ ‌số‌ ‌hiệu‌ ‌quả,‌ ‌chắc‌ ‌chắn,‌ ‌cho‌ ‌bạn‌ ‌bảo‌ ‌vệ‌ ‌hành‌ ‌lý‌ ‌một‌ ‌cách‌ ‌an‌ ‌toàn‌ ‌và‌ ‌tối‌ ‌ưu.‌ ‌ ‌

>>Xem‌ ‌thêm‌ ‌thông‌ ‌tin‌ ‌chi‌ ‌tiết‌ ‌về‌ ‌Vali‌ ‌Lusetti‌ ‌Wilson‌ ‌LS1801BDF‌ ‌tại‌ ‌đây.‌ 

Nên mua vali kéo chính hãng - giá tốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Vali du lịch LS1801BDF hot trend 2020

Vali kéo Alain Delon Briona AD1747 

Nên mua vali kéo chính hãng - giá tốt ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Vali kéo Briona AD1747 mang sự tinh tế Pháp

Vali Alain Delon Briona AD1747 chính hãng là dòng vali du lịch mang phong cách tinh tế và độc đáo riêng biệt, với thiết kế là các họa tiết đường sọc đối xứng, tạo nên điểm nhấn khác biệt. Điều đặc biệt của chiếc vali kéo Briona AD1747 chính là hệ thống dây khóa kéo đôi, có khả năng chống rạch, chống trộm vô cùng hiệu quả, bảo vệ được hành lý của bạn được an toàn một cách tối đa. 

>>Thông tin chi tiết sản phẩm vali kéo Alain Delon Briona AD1747

Hãy đến ngay các cửa hàng LUG gần nhất hoặc tham khảo thêm tại kênh online LUG.vn để có thể sở hữu những mẫu vali kéo thời trang, đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi nhé. 

LUG.vn đang diễn ra chương trình Black Friday cực sốc - Giảm 70% cho các thương hiệu vali quốc tế, mua vali với giá chỉ từ 389K. Khám phá ngay

Nguồn ảnh: LUG

 

  

25/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng