1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Một ngày lang thang Ninh Bình thì đi đâu? 

Ninh Bình là một trong những thành được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh làm say đắm lòng người. 

Ninh Bình có rất nhiều điểm đến và để đi được những địa điểm ấy cũng phải mất từ 3 đến 4 ngày. Thế nhưng, nếu bạn chỉ có thể tham quan Ninh Bình chỉ với 1 ngày thì sau đây là một số gợi ý dành cho bạn để có một chuyến du lịch bổ ích và thú vị. 

Lịch trình lang thang Ninh Bình 1 ngày

Sau khi ăn sáng, để khởi đầu cho một chuyến du lịch Ninh Bình vào buổi sáng, bạn có thể đến Cố đô Hoa Lư viếng đền vua Đinh - Lê và thắp hương cầu an. 

Tiếp đến là Tam Cốc - Bích Độngvườn chim Thung Nham - cách đền thờ vua Đinh - Lê chỉ hơn 10km. Khi đến với Thung Nham, bạn có thể thỏa thích ngắm các loài chim, tham quan miệt vườn, rừng nguyên sinh, thung lũng tình yêu, cây đa trăm tuổi, cây duối nghìn năm… Hoặc tiếp tục đi thuyền để khám phá các hang động thuộc quần thể sinh thái Thung Nham này. 

>>Kinh nghiệm cho chuyến du lịch Tam Cốc - Ninh Bình

Vào buổi trưa, bạn hãy đến Đồi Nham để nghỉ ngơi và ăn trưa. Tại đây có rất nhiều món đặc sản dân dã cho bạn lựa chọn, chẳng hạn: lợn cắp nách, gà đồi, măng đắng, rau rừng… 

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi xong, bạn có thể tiếp tục đến với Động Thiên Hà - Bức tường thành vững trãi bảo vệ Cố đô Hoa Lư vào thế kỷ 10. Ngoài ra, để đến được động Thiên Hà bạn phải đi thuyền nhưng bạn sẽ được “thưởng thức” cánh đồng lúa và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi di chuyển trên con đường đá gập ghềnh. Tất cả những trải nghiệm này sẽ khiến bạn phải ấn tượng ấn sắc. 

Sau khi rời khỏi động Thiên Hà, bạn hãy bắt đầu di chuyển tiếp đến Hồ Đồng Chương. Đây là một điểm du lịch khá hoang sơ và đang trong quá trình khai thác, vì thế rất yên tĩnh, thích hợp để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau khi đã đi bộ khám phá hang Thiên Hà. Tại đây, bạn có thể đi thuyền dạo quanh hồ, câu cá hoặc tham giác các trò giải trí trong khu vui chơi giải trí, khu thể thao hoặc đến khu nhà sàn để nghỉ ngơi và ăn uống nhẹ nhàng trước khi lên xe trở về nhà. 

Trên đây là những gợi ý cho chuyến đi du lịch Ninh Bình 1 ngày của bạn. Bạn cũng có thể tìm thêm những địa điểm nổi tiếng khác và sắp xếp hợp lý phù hợp với sức khỏe cũng như sở thích của bản thân. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ nhé! 

Hiện nay, LUG đang có chương trình Mua vali free chuyến đi đấy! Chỉ còn 3 địa điểm nữa thôi! Chần chừ gì mà không săn ngay “em” vali để có chuyến đi Ninh Bình chỉ với giá 0 đồng. 

Nhanh chân lên! Số lượng có hạn! 

Nguồn ảnh: Internet

 

10/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng