1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Mẹo "Quản Lý" Vali Kéo Khi Ở Sân Bay

Làm thế nào để tránh được tình trạng mất cắp tại sân bay cũng như bảo quản vali kéo ở sân bay như thế nào để tránh va đập mạnh khi bạn ký gửi hành lý. Tham khảo qua những lời khuyên dưới đây nhé. 

Bảo quản vali kéo ở sân bay

1. Cuốn vali du lịch 

Hầu hết các sân bay trên thế giới đều có dịch vụ bọc nilon cho vali và hành lý của khách để bảo quản vali. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì chỉ có các chặng bay quốc tế mới có dịch vụ này.

Bảo quản vali kéo ở sân bay

Bọc nilon quanh vali kéo để bảo quản

Việc bọc nilon quanh vali giúp hành lý của bạn không bị tung ra khi nhân viên ném vali trong lúc vận chuyển và cũng không lo bị thất thoát đồ khi nhận lại. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong trường hợp khẩn cấp, nhân viên an ninh sân bay được quyền rạch bỏ lớp nilon này để kiểm tra hành lý của bạn.

2. Yêu cầu dán tem Fragile - Đồ dễ vỡ

Đây là loại tem do hãng bay dán vào hành lý khi bạn yêu cầu. Các hãng bay không khuyến khích bạn dán tem này. Tuy nhiên, nếu trong hành lý của bạn có đồ dễ bị hỏng, gãy, vỡ như chai, lọ nước hoa, gậy đánh golf, máy ảnh, laptop, bạn hãy xin dán nhãn này khi làm thủ tục check in.

>>Mẹo biến vali kéo cũ thành mới

3. Chọn vali kéo có hình dáng, màu sắc đặc trưng

Sẽ có rất nhiều chiếc vali kéo giống nhau chạy trên băng chuyền, tất cả đều màu tối, hình chữ nhật và chẳng có gì lạ khi ai đó cầm nhầm vali du lịch của bạn. Để nhận ra chiếc vali của mình ở bất cứ đâu, bạn hãy cẩn trọng ngay từ khâu chọn mua, hãy chọn vali cói màu sắc nổi bật như: cam, hồng, màu neon hay có họa tiết da báo, kẻ sọc…

Bảo quản vali kéo khi ở sân bay

Chọn vali du lịch có màu nổi để dễ dàng nhận ra

Hy vọng những lưu ý trên sẽ phần nào giúp bạn bảo quản tốt chiếc vali kéo của mình tại sân bay và không bị hư hỏng gì sau khi ký gửi hành lý. 

Hiện nay, các dòng sản phẩm vali nhựa đã có khóa TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ, đảm bảo độ bảo mật tốt nhất, không sợ bị mất cắp, bẻ khóa gây hỏng hóc vali. 

Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu vali du lịch có khóa TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ tại LUG.vn 

Đồng thời, đừng quên chương trình khuyến mãi MUA VALI FREE CHUYẾN ĐI đầy hấp dẫn. 

Nguồn ảnh: LUG và Internet 

04/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng