1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Biến Vali Kéo Cũ Thành Vali Kéo Mới 

Vali du lịch là một trong những vật dụng thường xuyên được sử dụng trong các chuyến công tác hay du lịch và việc vali bị lấm bẩn cũng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể “biến hóa” chiếc vali kéo cũ thành mới một cách hết sức đơn giản.

Mẹo cho vali du lịch

1. Loại bỏ tất cả các bụi bẩn có trong vali kéo 

Trước hết, bạn hãy kiểm tra xem còn quên đồ vật nào bên trong vali du lịch hay không. Sau đó, bạn loại bỏ toàn bộ bụi bẩn bằng bàn chải hoặc khăn ướt.

>>Mẹo giặt vali kéo siêu sạch

Mẹo cho vali du lịch

Loại bỏ bụi bẩn bằng bàn chải

Nếu có những mảnh giấy nhỏ đã bị thấm nước bám trong vali kéo, bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi.

 2. Làm sạch vali kéo như mới 

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc khăn hoặc vải sạch. Nếu như vải vali du lịch quá móng, bạn có thể dùng bàn chải để tránh trầy xước. Sau đó, bạn tạo một hỗn hợp xà phòng với nước ấm, lau nhiều lần lớp vải vali kéo bên ngoài rồi đến bên trong. Đối với những vết bẩn bám quá chặt, hãy lau cẩn thận và kỹ lưỡng hơn một chút. 

Mẹo cho vali du lịch

Lau nhiều lần lớp vali du lịch vải bên ngoài

Bên cạnh đó, trước khi đem phơi khô, bạn hãy dùng nước để rửa lại thật sạch, tránh bám đọng xà phòng trên thân vali. Ngoài ra, nếu muốn vali khô ráo và có mùi thơm dễ chịu, hãy sử dụng thêm túi thơm. 

Chỉ cần 2 bước đơn giản nêu trên là bạn đã có thể biến hóa chiếc vali kéo của mình như mới, đương nhiên, đây là 2 mẹo áp dụng cho trường hợp vali đã cũ, dính bẩn nhưng không bị hỏng hóc, sờn rách. 

Để nhận thêm nhiều mẹo vặt hay hơn nữa, mời bạn theo dõi kênh Tin tức từ LUG

Nguồn ảnh: Internet và LUG

 

 

30/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng