1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mẹo Làm Sạch Vali Kéo Một Cách Hoàn Hảo

Việc làm sạch vali kéo là một việc hết sức cần thiết và quan trọng bởi vali là vật dụng để bảo quản hành lý của bạn trong suốt các chuyến đi. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo qua một số mẹo làm sạch dưới đây để có thể “chăm sóc” vali kéo được tốt nhất. 

mẹo làm sạch vali kéo

Các bước làm sạch vali kéo 

Bước 1: Đánh giá tình trạng hiện tại của chiếc vali kéo

  • Nếu chiếc vali còn mới, chỉ có ít bụi, bẩn nhẹ, bạn có thể làm sạch vali kéo của mình bằng cách dùng khăn hay bàn chải khô làm sạch vali sơ là ổn. 
  • Nhưng nếu là tình trạng tệ hơn, vali của bạn đã cũ nay lại còn sờn rách và gặp nhiều các vấn đề khác thì hãy bắt tay ngay vào việc làm sạch vali của mình.

mẹo làm sạch vali kéo

Dùng bàn chải chà nhẹ vali kéo

Bước 2: Làm sạch vali kéo

Trước tiên, hãy chắc chắn là vali của bạn trống hoàn toàn trước khi nó được làm sạch, không còn nhãn tên, quần áo hay lịch trình của chuyến đi trước… Sau đó, bắt đầu việc làm sạch vali kéo trên các bề mặt bằng chổi và khăn sạch để loại bỏ những bụi bặm và vết bẩn thông thường.

Bước 3: Làm sạch vali kéo trên từng vết bẩn

Dùng bàn chải và xà phòng để chà sát trực tiếp vào những vết bẩn cứng đầu rồi dùng khăn sạch với nước lạnh để chùi sạch đi. Tùy theo từng loại chất liệu mà bạn nên dùng lực khác nhau. Tránh việc dùng lực quá mạnh vì sẽ có khả năng sau khi làm sạch vali kéo, chiếc vali sẽ bị trầy,gây mất thẩm mỹ trên sản phẩm.

mẹo làm sạch vali kéo

Chùi sạch vết bẩn bằng cây chổi chà

Bước 4: Bảo quản làm sạch vali kéo

Sau khi phơi khô, bạn nên bỏ vào vali kéo các viên hút ẩm, viên nén thơm rồi cất vali trong một túi nilon và để ở nơi sạch sẽ, khô ráo. Việc làm sạch vali kéo này sẽ giúp chiếc vali của bạn không chỉ sạch sẽ mà còn lưu hương thơm. Nhờ vậy, quần áo và các vật dụng bạn bỏ vào cho chuyến đi lần sau sẽ không bị ám mùi ẩm, mốc.

>>Cách chọn vali kéo an ninh

Dùng túi thơm để vali kéo không bị ẩm mốc

Trên đây là một số mẹo làm sạch vali kéo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để an toàn hơn, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn trước về cách vệ sinh để phù hợp với chất liệu vali mà bạn đã mua. Bên cạnh đó, nếu vali kéo của bạn đã cũ, muốn thay mới, bạn có thể truy cập kênh LUG.vn hoặc link website https://lug.vn/cuc-hot-sieu-pham-mua-trang để săn sale rinh ngay “em” vali hấp dẫn với giá rẻ có 1 - 0 -2. Vừa có sản phẩm tốt - xịn sò vừa có giá sốc không tưởng. Vậy còn chần chừ gì mà không MUA NGAY

Xem thêm chi tiết chương trình tại: https://lug.vn/cuc-hot-sieu-pham-mua-trang

Nguồn ảnh: Internet và LUG

 

12/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng