1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mẹo Gấp Quần Áo Không Bị Nhăn Khi Đi Du Lịch

Dưới đây là một số bí kíp gấp quần áo để giữ chúng luôn được phẳng phiu sau những ngày du lịch mà bạn có thể tham khảo qua. 

Mẹo gấp quần áo cho vali kéo

Hướng dẫn gấp quần áo không bị nhăn

Cách gấp áo phông

+Bạn hãy trải áo và vuốt phẳng để áo không còn nếp nhăn. Sau đó, gập khoảng 6-8cm đoạn gấu áo lên phía trên và 2 bên ống tay áo vào bên trong thân áo.

Cách gấp áo thun cho vali kéo

Cách gấp áo thun cho chuyến du lịch

+Tiếp theo, bạn gập bên áo vào quá nửa sau đó gấp bên nửa áo còn lại chồng lên. Áo sẽ được thu gọn lại bằng ⅓ so với kích thước ban đầu. Xoay ngược áo lại để phần gấu hướng lên trên, cuộn áo từ phần cổ áo lên. 

+Cuối cùng, bạn lấy mép áo bọc áo lại để giữ cuộn áo chắc chắn.

Cách gấp áo khoác

Chiếc áo khoác được xem là vật bất ly thân mỗi khi đi du lịch, thời tiết mỗi nơi mỗi khác nên việc thủ sẵn trong vali kéo một áo chiếc áo khoác là hoàn toàn cần thiết. 

>>04 cách xếp đồ giúp vali kéo trở nên siêu gọn gàng

Để tiết kiệm được diện tích của vali kéo, bạn có thể thực hiện các bước sau: 

+Đối với áo khoác có mũ rời, bạn nên tháo mũ ra rồi bắt đầu gấp. Nếu không thể tháo được bạn hãy đưa mũ vào trong áo nhé.

+Tiếp theo, bạn kéo khóa áo lại, trải phẳng áo rồi gập ống tay chéo vào phía bên trong.

+Tiếp đến là gập một đoạn gấu áo ngược lên phía trên khoảng 6-10cm, cho mũ vào giữa áo và cuối cùng là bạn cuộn áo theo cách cuộn của áo phông.

Cách gấp áo sơ mi 

Cách gấp áo sơ mi cho vali kéo

Cách gấp áo sơ mi vào vali du lịch

Áo sơ mi là trang phục dễ bị nhăn nhất. Nếu không được gấp đúng cách, áo sẽ bị hằn tạo thành những nếp nhăn trông rất khó chịu. 

+Đầu tiên, bạn úp áo sơ mi xuống mặt sàn phẳng, gập 2 ống tay vào bên trong sao cho hợp lý.

+Tiếp theo, bạn gấp đôi áo theo chiều ngang để mép áo chạm vào vai áo. sau đó, gập áo theo chiều ngang một lần nữa rồi gập 2 bên áo theo chiều dọc. Và cuối cùng chỉ cần lật ngược áo rồi cất đặt vào vali là xong.

Tuy nhiên, đối với áo sơ mi, đây chỉ là cách để hạn chế nếp gấp thôi. Khi đến khách sạn hoặc nhà nghỉ, bạn cần mang áo sơ mi ra, móc lên giá để qua đêm, khi đó những vết hằn có thể được xóa bỏ. 

Cách gấp quần jean và quần tây 

Sau đây là các bước gấp quần hiệu quả: 

+Bạn đặt phần cạp quần nằm ở đáy vali, sao cho ống quần lòi ra ngoài. Các quần khác bạn cũng làm tương tự như đặt theo thế ngược chiều hoặc đối chiều

+Sau đó bạn cho các loại vật dụng khác lên trên. Cuối cùng, phần ống quần bị lòi ra ban đầu bạn chỉ cần gấp lại lên trên chồng đồ trong vali để gọn hơn là hoàn thành. 

Việc gấp theo cách này vừa không tạo nếp gấp mà vừa tận dụng được tối ưu không gian trong vali du lịch. 

Cách gấp quần jean cho vali kéo\

Cách gấp quần jean cho chuyến du lịch

Lưu lại những cách trên để có thực hiện cho chuyến đi du lịch sắp tới của bạn nhé. 

Nếu bạn đang tìm cho mình và gia đình những chiếc vali kéo chất lượng, có tính bảo mật an toàn cao nhất thì hãy nhanh chân đến cửa hàng LUG gần nhất. Bởi tại LUG, các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhiều tính năng tích hợp, có khóa TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ, chế độ bảo hành 5 năm toàn quốc - 10 năm toàn cầu. Đặc biệt, giá tốt không tưởng. 

Trải nghiệm vali du lịch xịn sò - giá rẻ ngay hôm nay

Nguồn ảnh: Internet


 

05/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng