1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Mẹo Chọn Mua Vali Kéo Trên Online

Hiện nay, với mức sống ngày càng phát triển, mọi thứ bạn đều có thể mua hàng thông qua mạng xã hội, kể cả chiếc vali du lịch. Tuy nhiên, để chọn được chiếc vali kéo chính hãng phù hợp cho chuyến du lịch, nhất là khi mua online thì thật là điều không dễ dàng. Dưới đây chính là những kinh nghiệmLUG.vn đã đúc kết được để bạn có thể chọn chiếc vali du lịch qua mạng thật phù hợp với bản thân. 

Mẹo mua vali kéo online

1. Chú ý hình ảnh cũng như mô tả về sản phẩm vali kéo

Bạn cần phân biệt được thực hư trên thế giới ảo và suy xét một số vấn đề như điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm vali kéo, hình ảnh là ảnh thật  hay ảnh được lấy trên mạng copy qua. Ngoài ra, với mức giá cạnh tranh như hiện nay thì việc giá vali giảm nhưng không thể giảm dưới mức sàn, chính vì thế doanh nghiệp khi bán sẽ không thể bị lỗ. Bạn nên xem xét tới một số yếu tố khi mua vali kéo hoặc suy nghĩ về chiến dịch giảm giá của các nhà phân phối.

Mẹo mua vali kéo online

Nên chọn mua những sản phẩm vali kéo được chụp hình thật

2. Quan tâm đến thương hiệu 

Mẹo mua vali kéo online

Hãy lựa chọn những chiếc vali có thương hiệu uy tín

Với kiểu dáng, mẫu mã giống với vali kéo chính hãng nhưng vali hàng nhái lại có chất lượng kém xa. Giá cả cũng không bằng, dù chỉ một nửa. Với một chiếc vali du lịch có thương hiệu thì hẳn chất lượng đã được bảo đảm. Đây cũng là điểm khuyến khích các dòng vali khác nhau nhập khẩu vào Việt Nam. Đồng thời, các nhà sản xuất trong nước cũng thực hiện các bước sản xuất dòng vali cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao của người Việt. 

LUG.vn - Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm vali kéo chuyên cung cấp các dòng vali cao cấp có thương hiệu lâu đời, uy tín như Aber, Boarding Gate, Conwood, Hush Puppies, Lusetti, Echolac… và các sản phẩm vali LUG.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để mua sắm vali cũng như những phụ kiện cho chuyến vi vu du lịch sắp tới của bạn.

 >>Bộ sưu tập Echolac đơn giản mà chất được bán tại LUG.vn

3. Chú ý đến từng chi tiết nhỏ

Đặc biệt lưu ý dành cho bạn, chính là bạn cần quan tâm đến một số chi tiết nhỏ như khóa kéo, bánh xe, tay cầm và chất liệu. Khi mọi thứ nếu trên đã hoàn hảo, bạn sẽ có một “người bạn đồng hành” tuyệt vời song hành trên những chuyến du lịch sắp tới. 

Vali du lịch với những chi tiết hoàn hảo

Để có một chiếc vali thật hoàn hảo đến từng chi tiết, bạn có thể chọn lựa sản phẩm vali du lịch có khóa TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ, đảm bảo độ bảo mật cao nhất cho hành lý của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống bánh xe cũng nên lựa chọn bánh xe 8 bánh bởi nó giúp bạn di chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng hơn, xoay 360 độ linh hoạt, đặc biệt, chống ồn, không gây cảm giác khó chịu cho người xung quanh. Ngoài ra, chất liệu cũng nên lựa chọn nhựa PP 100% - loại nhựa vừa thân thiện với môi trường, có thể tái chế và điều quan trọng là chống bể vỡ cho chiếc vali kéo của bạn. Vali du lịch Fusion PW004 chính là dòng sản phẩm tụ họp những chi tiết hoàn hảo ấy. Chần chừ gì mà không truy cập ngay kênh LUG.vn để tham khảo ngay. 

Mẹo mua vali kéo online\

Hiện tại, LUG đang có chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho vali Fusion PW004, tìm hiểu thêm tại https://lug.vn/vali-fusion-pw004

Nguồn ảnh: LUG

 

18/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng