1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Bắc Mùa Hoa Mận

Đã bao giờ bạn du lịch đến Tây Bắc vào những tháng đầu năm chưa? Từ lâu,Tây Bắc được xem như một bức tranh phong cảnh hữu tình, những tháng đầu năm được phủ lên một sắc trắng tinh khôi, thuần khiết như những giọt xuân tốt lành mà tạo hoá đã ban tặng cho đồng bào miền núi cao. Và cũng chính cái vẻ đẹp này sẽ trót “hớp hồn” bạn khiến bạn chỉ một lần gặp gỡ đã phải lòng. Cùng khám phá Tây Bắc với LUG.vn nhé! 

kinh nghiệm du lịch Tây Bắc

Mùa hoa mận Tây Bắc nở trắng trời

Từng du lịch Tây Bắc những ngày đông tàn xuân đến mới hiểu hết được cái gọi là hương sắc mùa xuân ở vùng cao. Ở vùng núi cao nhất cả nước, cứ hễ đến tháng 1, tháng 2, hoa mận trắng Tây Bắc ngậm sương căng tràn nhựa sống, bung nở khi những giọt xuân sưởi ấm đất trời và xua đi những ngày đông lạnh.

Mận trắng - loài hoa đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp động lòng người. Thật khó ai có thể quên được những chùm hoa trắng mọc san sát, đan xen nhau giữa cảnh núi non xanh rì, kì vĩ, phủ kín cả một bản làng, một thung lũng, đôi khi còn là một vùng trời Tây Bắc thân yêu. Tất cả tạo nên một khung cảnh vừa nên thơ vừa lãng mạn, khiến bạn sẽ phải ngẩn ngơ đến lạc cả lối về. 

kinh nghiệm du lịch Tây Bắc 

Lạc lối giữa “thiên đường sắc trắng” với mùa hoa mơ Tây Bắc

Cùng góp phần tô điểm cho Tây Bắc những mùa hoa xuân tháng 1, 2, hoa mơ Tây Bắc nở rộ như một lời mời gọi lúc thì thầm, lúc ồ ạt khiến những ai lỡ lạc bước tới chốn này đều phải tỉnh say, say tỉnh. Khi những chú chim én báo hiệu xuân về, những cánh hoa mơ cũng bắt đầu hé nở sau một giấc ngủ dài, mang một hương sắc mùa xuân rực rỡ nhưng lại thanh thuần đến cho đất trời Tây Bắc. Lúc bấy giờ, như một lớp tuyết mỏng, cái màu trắng muốt của hoa mơ giăng ngập lối Tây Bắc hoà cùng cái lạnh mùa đông vẫn còn vấn vương, chưa tản trở thành một vẻ đẹp vô cùng thu hút và đặc sắc mà không có ngôn từ nào diễn tả hết được.

>>Kinh nghiệm chọn mua vali giá dưới 1 triệu

 kinh nghiệm du lịch Tây Bắc

Tây Bắc mùa hoa mơ hoa mận không những cực kỳ xinh đẹp mà hiển nhiên, hình ảnh hay ngôn từ vẫn không thể miêu tả hết vẻ đẹp của chúng. Bởi bạn phải cảm nhận cái hồn của bức tranh phong cảnh Tây Bắc những ngày xuân còn vương chút se lạnh nhưng lại chan hoà hương sắc cỏ cây. 

Nếu bạn vẫn chưa biết nên du lịch ở đâu vào tháng 1 sắp tới này, đừng bỏ qua chuyến đi Tây Bắc đầy mơ mộng nhé. Chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị hành lý và vali kéo chất lượng cho chuyến du lịch sắp tới này. 

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình Mid 9 Sale - Mua vali giá sốc chỉ 399k - 999k ngay hôm nay

Nguồn ảnh: LUG

 

 

 

28/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng