1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Khám phá Thương Hiệu It Luggage: Chìa khoá của mọi hành trình thuận lợi

04/03/2024,

It Luggage, khởi đầu với tên gọi Landor International vào năm 1985, đã trải qua hành trình gần 40 năm phát triển, mua lại Hawa International năm 1996 và chính thức đổi tên thành It Luggage năm 2012. Sứ mệnh của It Luggage là mang đến những sản phẩm hành lý tiện lợi, giúp mọi chuyến đi trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm It Luggage hiện có mặt trên 40 quốc gia, với hơn 100 triệu sản phẩm được bán ra và 150 dòng sản phẩm được phát triển hàng năm.

Thiết kế vali kéo cao cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng

It Luggage luôn đặt nhu cầu của du khách lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm của It Luggage đều được thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt từng chi tiết, dựa trên những trăn trở và vấn đề mà du khách có thể gặp phải trong hành trình của mình. It Luggage luôn trung thành với những nguyên tắc sáng lập: Thiết kế - Đổi mới - Chất lượng - Giá trị.

It Luggage - Tiên phong trong sáng tạo

      - It Luggage là một trong những thương hiệu đầu tiên sáng tạo ra vali có ngăn mở rộng, giúp du khách thoải mái mang theo mọi thứ mình cần đặc biệt là shopping sau chuyến du lịch.

      - Nắm bắt được nhu cầu tối ưu trọng lượng hành lý, It Luggage cho ra đời bộ sưu tập vali siêu nhẹ vào năm 2007, giúp khách hàng mang theo nhiều đồ hơn mà không lo vượt quá giới hạn cho phép.

Hãy để It Luggage đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình, mang đến những trải nghiệm du lịch tiện lợi và thoải mái nhất. Khám phá thế giới diệu kỳ và khơi nguồn cảm hứng du lịch cùng It Luggage!

Tại Việt Nam, LUG.vn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm hành lý từ thương hiệu It Luggage, với chế độ bảo hành 10 năm tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Tìm hiểu thêm tại https://lug.vn/vali-keo-chinh-hang 

04/03/2024
Tag liên quan
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng