1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

IT Luggage - Thương Hiệu Cao Cấp Từ Vương Quốc Anh

24/08/2020,

“IT captures every journey…”, IT Luggage được thành lập năm 1985, với hơn 30 năm kinh nghiệm và được xem là “lão làng” trong ngành hành lý. IT Luggage chuyên thiết kế và sản xuất các loại vali vải, vali cabin và vali kéo nhựa. Mỗi thiết kế của IT Luggage đều mang hơi hướng phong cách Châu u từ đội ngũ thiết kế nội bộ. Cùng tiêu chí khuyến khích “đổi mới & tưởng tượng”, đội ngũ thiết kế của IT Luggage được tạo những điều kiện tốt nhất để thỏa sức sáng tạo và bắt nhịp xu hướng thời đại. Thành quả đi cùng với đó là hơn một trăm thiết kế vali chỉnh chu, tinh tế và luôn đảm bảo tính ứng dụng của IT Luggage được cho ra mắt hằng năm.

Đa dạng trong phong cách thiết kế

Không dừng lại ở các tiêu chí thiết kế cần thiết bên trong vali, mà thiết kế bên ngoài như mẫu mã, màu sắc, hoa văn,...cũng là mối quan tâm nghiên cứu và đầu tư đổi mới hằng ngày của công ty. Bằng chứng là các vali mang tên thương hiệu IT Luggage có đa dạng nhiều phong cách, từ trẻ trung, năng động, cá tính đến trưởng thành, mạnh mẽ nam tính và hoa, cỏ, lá của nàng thơ mùa xuân đầy sức sống.

Một đặc điểm chung của tất cả các thiết kế của IT Luggage là sản phẩm luôn mang theo một thông điệp riêng của chính chiếc vali đó cùng người sở hữu. Từ màu sắc, thiết kế đến hoa văn trên vali đều mang một cá tính riêng của chủ nhân mỗi chiếc vali.

Tính ứng dụng cao trong từng thiết kế

Một ưu điểm chung của hầu hết các vali IT Luggage là thiết kế có tính ứng dụng cao. Đặc biệt là các vali Cabin, luôn được thiết kế nhỏ gọn, dễ xách tay và khối lượng nhẹ hơn so với nhiều dòng vali tương tự khác.

Hầu hết các sản phẩm vali của IT Luggage đều được tích hợp khóa TSA. Ngoài giúp bảo mật tuyệt đối cho hành lý còn tiện lợi cho bạn khi có các sự cố cần kiểm tra vali ở sân bay. Với bộ khoá tiêu chuẩn Hoa Kỳ này, mỗi khi cục hàng không cần kiểm tra họ chỉ cần check theo mã mà không cần phải mở khóa hành lý của bạn để kiểm tra, tiết kiệm được thời gian cho bạn. Hơn hết là cả quá trình được bảo mật, không làm lộ mã hay đồ đạc bên trong hành lý của bạn.

Phần bánh xe của các dòng vali thương hiệu này được bọc cao su cao cấp bên ngoài, lướt êm trên mọi địa hình phức tạp. Phần khung vali và thanh kéo được làm bằng hợp kim chống rỉ cao cấp và bền bỉ theo thời gian.

Bên trong vali có phần vải chống thấm, hạn chế tối đa thấm nước vào trong vali làm hư hỏng vật dụng bên trong. Đối với các vali nhựa của IT Luggage được làm từ chất liệu PC chịu lực và va đập cực tốt.

Uy tín gắn liền với kinh nghiệm

Dành hơn 30 năm tìm kiếm và thấu hiểu khách hàng, IT Luggage tự hào nắm bắt được những gì cần thiết nhất cho khách hàng. Từ đó lấy làm tiêu chí cốt lõi sản xuất nên vali IT Luggage. Luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của IT Luggage.

Với chất lượng và thiết kế vượt trội, vali IT Luggage thường xuyên được đánh giá 5 sao với tỉ lệ 93% tổng số đánh giá trên trang Trustpilot. Tự tin với chất lượng và đặt tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu, IT Luggage cam kết bảo hành toàn cầu trọn vẹn 10 năm cho vali của bạn.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn. Đừng bỏ qua, các mẫu vali chính hãng IT Luggage "HOT" nhất tại đây.

24/08/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng