1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

“HÀNH TRÌNH CHỮA LÀNH” CHO EM MÙA GIÁNG SINH ẤM ÁP

Nhân dịp mùa Giáng Sinh, LUG với “Hành trình chữa lành” khao khát được chia sẻ, được trò chuyện và mang đến nhiều niềm vui cho các bé khiếm thị tại mái ấm Huynh đệ Như Nghĩa. Đây đồng thời cũng là trạm dừng chân thứ 2 mà LUG đã ghé đến trên con đường “Gói trọn hành trình yêu thương”.

Giới thiệu chung về mái ấm Huynh đệ Như Nghĩa

Huynh đệ Như Nghĩa là mái ấm được phụ trách bởi các sơ thuộc dòng Phan Sinh Thừa Sai. Mái ấm được thành lập từ năm 1995 và hiện đang nhận nuôi hơn 40 trẻ em khiếm thị ở nhiều độ tuổi khác nhau, quy tụ từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại đây, các sơ sẽ nuôi dưỡng và dạy dỗ các em trong việc học chữ nổi, cách làm quen với lối sống tự sinh hoạt và tham gia nhiều bộ môn thể thao, nhạc cụ. Mong ước của các sơ tại mái ấm Huynh đệ Như Nghĩa là nhìn thấy các em ngày một hoàn thiện bản thân mình, có thể học tập, sinh hoạt và giải trí được 70 - 80% người bình thường.

Trải nghiệm của LUG trên “Hành trình chữa lành” tại mái ấm

Ban đầu khi được tìm hiểu về mái ấm Huynh đệ Như Nghĩa, LUG vô cùng cảm kích trước tấm lòng của quý sơ dòng Phan Sinh Thừa Sai và nhận thấy bản thân cần phải làm một điều gì đó để các em tại đây có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp.

Trong quá trình kết nối với mái ấm, LUG nhận thấy đa số các em ở đây đều đang trong độ tuổi đến trường. Vì vậy, LUG quyết định chuẩn bị những chiếc balo thật xinh xắn để cùng các em đồng hành trên chặng đường học vấn.

Nhân ngày lễ Giáng Sinh, LUG đã bí mật mang đến cho các em một ông già Noel duyên dáng với những trò chơi giải trí thú vị cùng các phần quà khích lệ nho nhỏ. Qua hoạt động này, hy vọng các em sẽ cảm thấy vui vẻ và sống lạc quan, yêu đời hơn. Chỉ là một bữa tiệc liên hoan cùng những phần quà Giáng Sinh bé nhỏ, thế nhưng LUG vô cùng hạnh phúc vì được thấy các em mỉm cười.

Đối với LUG, trải nghiệm ý nghĩa nhất có lẽ là được cùng các em chuyện trò, tham quan mái ấm và lắng nghe những câu chuyện để hiểu hơn về cuộc sống của các em. Qua đó, LUG cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn trong việc đóng góp và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội.

Trên chuyến đi  “Gói trọn hành trình yêu thương” của LUG rất mong sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng. Từng chiếc vali, phụ kiện, túi xách,... mà quý khách hàng tin tưởng mua sắm sẽ là nguồn động lực to lớn để LUG tiếp tục chia sẻ yêu thương và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

28/12/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng