1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

LUG.vn VÀ GIẤC MƠ GÓI TRỌN HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG

Sau hơn 7 năm hoạt động và phát triển, LUG.vn dần khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam trong ngành hàng hành lý với sứ mệnh gói trọn mọi hành trình. Trên chặng đường chinh phục những vùng đất mới, LUG nhìn thấy những mảnh đời khó khăn và quyết tâm theo đuổi sứ mệnh gói trọn hành trình yêu thương. Dựa trên những tình cảm mà khách hàng gửi gắm, LUG quyết tâm chuyển hóa chúng thành các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội.

LUG đã làm gì cho hành trình yêu thương trong năm 2023?

Năm 2023, LUG với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dân đã thực hiện thành công rực rỡ 2 chiến dịch về môi trường và tình thương.

     1. Cùng LUG Xanh vì Việt Nam Sạch

Chiến dịch này kéo dài xuyên suốt 3 tháng từ 07/2023 - 09/2023. Mỗi tháng là một chặng hành trình mà LUG sẽ đồng hành cùng Sài Gòn Xanh để “thay áo” cho những con kênh ngập rác trở nên sạch đẹp hơn.

Không chỉ xây quỹ thành công “100 triệu” để gửi gắm team Sài Gòn Xanh làm mới nhiều con kênh khác, mang lại cuộc sống lành mạnh cho nhiều nơi hơn trên toàn quốc - LUG với tinh thần sắt thép, không ngại gian khó, quyết tâm tham gia trực tiếp vào các hoạt động dọn rác tại 3 điểm khác nhau ở quận Bình Tân và Tân Bình.

Thông qua hành trình này, LUG muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người bằng cách giữ vệ sinh khu vực xung quanh nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng xanh - sạch - đẹp.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo các sản phẩm bền vững được tái chế từ chai nhựa đến từ thương hiệu National Geographic của Mỹ để giảm bớt lượng rác thải ra môi trường bên ngoài.

     2. Cho em mùa Giáng Sinh ấm áp

Với hy vọng mang đến một mùa Giáng Sinh chữa lành và tràn ngập yêu thương, LUG đã dành tặng những điều tốt đẹp các trẻ em kém may mắn tại “Mái ấm khiếm thị Huynh đệ Như Nghĩa”. Đây là nơi nuôi dạy trẻ em khiếm thị ở mọi độ tuổi khác nhau nhằm giúp các bé rèn luyện được kỹ năng định hướng, khả năng phán đoán và làm chủ các công việc cơ bản để có thể bằng 60-70% một đứa trẻ bình thường và tự tin đến trường học như bao đứa trẻ khác.

Ở chặng đường này, LUG đã trích ra “50 triệu” trên giá trị sản phẩm để dành tặng những chiếc balo xinh xắn cho các bé có niềm vui đến trường. Không chỉ vậy, một bữa tiệc liên hoan nhỏ cùng những trò chơi gắn kết thú vị giữa trời đông lạnh giá tại Mái Ấm cũng là điều ấm áp để chữa lành tâm hồn và mang lại niềm vui đêm Giáng Sinh cho các bé.

Vậy là chặng đường gói trọn hành trình yêu thương 2023 của LUG đã kết thúc một cách nhẹ nhàng và để lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. Vì đất nước mình vẫn còn nhiều nơi thiếu thốn, cần đến sự chung tay giúp đỡ của mọi người, LUG sẽ tiếp tục hành trình yêu thương này mỗi tháng trong năm 2024 với nhiều hoạt động khác. Đừng quên theo dõi và ủng hộ những trạm dừng chân sắp tới của LUG.vn trên con đường “Gói trọn hành trình Yêu thương” nhé!

25/12/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng