1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Đoán tính cách siêu chuẩn qua 4 màu của LS1182

Vali du lịch Keelin LS1182 được biết đến là sản phẩm có màu sắc đa dạng và đẹp mắt, luôn trong tình trạng cháy hàng tại LUG.vn. Dòng vali này không chỉ cực kỳ bền bỉ mà còn có thiết kế vô cùng thời trang, cá tính. Hãy cùng tham khảo qua 4 màu sắc của chiếc vali Keelin LS1182 để chọn cho mình một “em” phù hợp với tính cách nhé! 

Vàng bướng bỉnh 

Hài hước, thú vị, năng động và thân thiện chính là những tính cách mà màu vàng tươi sáng này mang lại. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích, cuồng nhiệt với màu vàng thì chắc hẳn bạn là một người không ngừng nỗ lực để đạt được thành công, là người có đầu óc kinh doanh và có tính thẩm mỹ trong ăn mặc. 

Xanh da trời mang sự tự do 

Nhắc đến màu xanh da trời, bạn sẽ nghĩ ngay đến tính cách nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc. Những gì bạn thể hiện đều rất vừa phải, điềm đạm. 

Đen huyền bí 

Từ lâu, màu đen luôn gắn liền với các điều bí ẩn, huyền bí. Chính vì vậy mà những người yêu thích màu đen sẽ là người thích sự đơn giản nhưng lại kín tiếng, sống nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc và đương nhiên là không muốn người khác hiểu và biết mình đang suy nghĩ gì. 

Tím tao nhã 

Màu tím còn được coi là biểu tượng của sự chung thủy, biểu tượng có sự quý phái, sang trọng, nó còn liên quan đến sự độc lập, khôn ngoan và sáng tạo. 

Và còn nhiều màu sắc đa dạng khác, tham khảo thêm màu tại https://lug.vn/vali-keelin-ls1182

Cơ hội ngày năm có một đây - Vali LS1182 tại LUG có giá khuyến mãi chỉ 890K. Chần chừ gì mà không truy cập kênh LUG.vn để săn ngay hôm nay. 

Thông tin chi tiết chương trình: https://lug.vn/tin-nong-chao-mung-quoc-khanh-2-9-da-giam-50-lai-them-29-chi-co-tai-lug

Nguồn ảnh: LUG
 

24/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng