1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Cổng Tò Vò - Thiên Đường Chụp Ảnh Cho Giới Trẻ

Cổng Tò Vò là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên đảo lớn Lý Sơn, nơi mà bất cứ ai khi đặt chân đến Lý Sơn cũng nhất định đến thăm một lần. Hòn đảo không chỉ nổi tiếng với nghề trồng tỏi mà còn thu hút nhiều du khách trẻ đến khám phá bởi ẩn chứa một vẻ đẹp làm xao xuyến lòng người mà khó có nơi nào có được. 

Du lịch Cổng Tò Vò

1. Cách đi đến Cổng Tò Vò khi du lịch Lý Sơn 

Từ cầu cảng đi vào cổng chào Lý Sơn, bạn phải rẽ trái đi men theo con đường nhỏ để đến với chùa Đục. Trên đường đi bạn sẽ thấy cổng Tò Vò cô cùng đẹp. Cổng cao là món quà vô cùng độc đáo mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây và hoàn toàn không hề có tác động nào của bàn tay con người. Bên cạnh đó, xung quanh cổng tò vò là những bãi đá nham thạch đen bóng đẹp và có sức hút mạnh mẽ đến với người xem. Bạn sẽ cảm nhận được sự hoang sơ trải qua hàng triệu năm tại khung cảnh nơi đây.

>>Khám phá đảo Lý Sơn đẹp nhất Việt Nam

2. Vẻ đẹp của Cổng Tò Vò khi du lịch Lý Sơn

Từ Cổng Tò Vò nhìn về phía Nam là khu làng chài sung túc của các ngư dân trên đảo. Trong khi đó ở phía Bắc lại là cảnh tượng hùng vĩ của núi Giếng Tiên, một ngọn núi lửa đã tắt. Khung cảnh tuyệt vời này khiến Cổng Tò Vò được gọi bằng một cái tên khác là Cổng Thiên Đường. Đây cũng là địa điểm du lịch chụp ảnh được ưa chuộng hàng đầu của giới trẻ khi đến với đảo Lý Sơn.

Du lịch Cổng Tò Vò

Khám phá Cổng Tò Vò khi du lịch Lý Sơn

Bên cạnh đó, vào những thời điểm bình minh hay hoàng hôn, nơi đây như một bức tranh vô cùng tuyệt sắc. Bạn sẽ được ngắm cảnh mặt trời mọc trên biển hay mặt trời lặn với nhiều góc ảnh lãng mạn không nơi nào có được.

3. Trải nghiệm Cổng Tò Vò dưới đáy biển

Tại đảo Lý Sơn có một Cổng Tò Vò dưới đáy biển, đây cũng là dấu tích của hoạt động phun trào núi lửa hàng triệu năm về trước nham thạch khi gặp nước biển thì đông cứng lại tạo thành một vòm đá. Vòm đá dưới biển này kỳ vĩ hơn nhiều so với trên mặt biển. Ngoài ra, nó có hình dạng uốn cong hình vòng cung lên đến 20m và chiều cao hơn 5m. Đây được xem là kiệt tác thiên nhiên ban tặng cho Lý Sơn, một Cổng Tò Vò khổng lồ.

Du lịch Lý Sơn

Du lịch Lý Sơn hoang sơ, hùng vĩ

Cổng Tò Vò Lý Sơn dưới đáy biển sẽ được bảo tồn và phát triển du lịch khám phá lòng đại dương và lặn đáy biển đấy. 

Nếu một ngày bạn đến du lịch tại Lý Sơn, đừng bỏ qua Cổng Thiên Đường Tò Vò này - nơi để bạn ngắm cảnh và chụp ảnh hoàn hảo. 

Bạn biết tin gì chưa? LUG đang có chương trình Mua vali free ngay chuyến đi đấy. Chần chừ gì mà không SĂN NGAY hôm nay. Biết đâu bạn sẽ là người may mắn nhận được giải thưởng chuyến đi Lý Sơn của LUG giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng

Săn ngay tại đây: https://lug.vn/thong-tin-chuong-trinh-mua-vali-free-ngay-chuyen-di 

Nguồn ảnh: LUG

 

 

 

 

30/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng