1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Chọn mua balo phù hợp cho chuyến đi phượt Cần Thơ

Cuộc sống với những ngữ cảnh khác nhau, nhu cầu khác nhau, bạn lại sử dụng những chiếc balo của mình với các mục đích riêng. Balo đi phượt Cần Thơ lại mang cho nó một ý nghĩa vô cùng phóng khoáng. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc balo phù hợp cho chuyến du lịch này thì cùng theo LUG khám phá nhé! 

1. Dung tích balo du lịch bụi

– Chuyến đi bình thường 1 đến 2 đêm: 20 – 50l

– Chuyến đi cuối tuần 2 – 3 đêm: 50-60l

– Chuyến đi dài ngày: 2- 5 đêm: 60 – 80l

– Đi lâu hơn 5 ngày đêm: 80l ++

2. Kích thước balo du lịch bụi

Bạn cần chọn balo du lịch bụi phù hợp với thể hình của bạn (lưng balo có chiều dài bằng với cỡ lưng của bạn).

3. Thiết kế balo du lịch bụi

So với loại balo du lịch thông thường thì balo du lịch bụi có thiết kế rất đặc biệt, thiết kế phổ biến là dài dọc theo lưng người mang. Mục đích là giúp ba lô ôm sát lưng, và trọng lực được dồn thẳng xuống dưới nhằm giảm gánh nặng cho đôi vai.

>>Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cần Thơ

4. Đệm lưng balo du lịch bụi

Đệm lưng bao gồm phần lót êm tiếp xúc với lưng và cả phần khung ở bên trong giúp phần lưng balo đứng thẳng, cứng cáp. Công dụng của miếng đệm lưng này nhằm giúp cho việc giữ cho đồ đạc ở bên trong balo du lịch bụi ổn định, không bị xáo trộn. Mặt khác, nó giúp hướng trọng lực của balo dồn thẳng xuống hông, giảm gánh nặng cho đôi vai. 

Có thể nói rằng, việc lựa chọn cho mình một cái balo du lịch bụi phù hợp, tốt là một điều vô cùng quan trọng trong những chuyến đi phượt dài ngày, bởi khi di chuyển đồng nghĩa với việc bạn phải mang vác balo du lịch bụi trên lưng trong bất kỳ mọi thời điểm (chỉ trừ lúc nghỉ ngơi). Một chiếc balo nhẹ, phù hợp cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi di chuyển.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc balo chất lượng, giá tốt, đừng chần chừ, đến ngay cửa hàng LUG gần nhất hoặc truy cập kênh LUG.vn để tìm mua sản phẩm ưng ý nhất nhé! 

Hiện nay, chỉ còn 2 ngày nữa thôi chương trình ưu đãi hấp dẫn BACK TO SCHOOL sẽ kết thúc. Săn ngay

Nguồn ảnh: LUG

 

 

 

 

 


 

19/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng